7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tái Bản)
7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc
Năm 25 tuổi, Jim Rohn tổng kết lại chặng đường đã qua và hoảng hốt nhận ra rằng cuộc sống của ông khác xa với những mục tiêu mà ông tự đặt ra cho mình. Giữa lúc tuyệt vọng đó, ông gặp Earl Shoaff, và học được từ người thầy tinh thần này những bài học cuộc sống vô cùng quý báu. Jim Rohn đã áp dụng những bài học này vào thực tế và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, một cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Qua cuốn sách này, Jim Rohn muốn truyền thông với người đọc một cách đơn giản và trực tiếp về những ý tưởng sẽ tạo nên sự khác biệt trong cách thức thay đổi cuộc sống của mỗi người.
Bạn không cần phải lựa chọn giữa thịnh vượng và hạnh phúc – cả hai đều xuất phát từ một dòng chảy vô cùng phong phú. Với cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra bảy chiến lược đặc biệt mà bạn cần để thành công:
– Khám phá sức mạnh của những mục tiêu.
– Học hỏi kiến thức.
– Khám phá điều kỳ diệu của sự phát triển cá nhân.
– Kiểm soát tài chính của chính bạn.
– Làm chủ thời gian.
– Ở giữa những người chiến thắng.
– Học nghệ thuật sống tốt.
Những triết lý của Jim Rohn đã giúp hàng triệu người thay đổi cuộc sống của họ theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy xem nó có thể làm gì cho bạn. “Khi đọc cuốn sách này, bạn hãy tưởng tượng mình đang mua hàng. Bạn chỉ nên mua và sử dụng những ý tưởng nào có thể áp dụng ngay cho mình. Bạn chắc chắc không cần phải tin mọi thứ mà người khác nói nhưng cũng phải thật sự dành cho mình một cơ hội. Hãy đọc những trang tiếp theo với tâm trí rộng mở. Nếu có điều gì phù hợp thì bạn hãy thử nghiệm, nếu điều gì không phù hợp thì hãy loại bỏ. Hãy nhớ rằng dù là học viên của bất kỳ môn học nào thì bạn cũng không chỉ đơn thuần là người đi theo.


Download Ebook 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tái Bản), Đọc Ebook 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tái Bản) Online, Ebook 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start