1

7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi PRC/EPUB/PDF

Ebook 7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi

Làm sao lãnh đạo nhân viên hiệu quả hơn? Tác giả Michael Bungay Stanier đã đặt ra câu hỏi này và tự trả lời bằng 7 câu hỏi “thần kỳ” mà các nhà quản lý nên thường xuyên đặt ra cho nhân viên để thay đổi thói quen lãnh đạo.

Có rất nhiều cuốn sách về huấn luyện nhân viên bị người đọc gấp lại khi mới đọc được một nửa, nhưng The Coaching Habit – 7 câu hỏi “thần kỳ” của mọi sếp giỏi sẽ hấp dẫn bạn từ trang đầu đến trang cuối.

7-cau-hoi-than-ky-cua-moi-sep-gioi-mua-sach-hay

Đây không chỉ là một cuốn sách mà còn là tiếng nói dẫn đường cho bạn, là người dẫn lối bạn vươn đến sự vĩ đại. Trở thành một nhà lãnh đạo giỏi huấn luyện nhân viên là một tư duy, một lối sống chứ không đơn thuần là một kỹ năng. Tác giả Michael đã truyền tải xuất sắc thông điệp này đến bạn đọc bằng nghệ thuật kể chuyện thú vị, những ví dụ thực tiễn và các phương pháp đã được kiểm chứng. Đây là cuốn sách phải đọc đối với những nhà lãnh đạo mong muốn kiến tạo sự khác biệt.

*
*

. 7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi Miễn Phí, Tải Sách 7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi, Đọc Ebook 7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi Online, Ebook 7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi Cho Điện Thoại, Tải Ebook 7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi Cho Android - Iphone - IOS, Download 7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi Free Ebook, Xem Sách 7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi Trực Tuyến Online...