17303_p23710.jpg
17303_p23710.jpg

7 Cách Để Thu Hút Nhân Tài PRC/EPUB/PDF

Ebook 7 Cách Để Thu Hút Nhân Tài đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 7 Cách Để Thu Hút Nhân Tài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hiện nay, thị trường lao động đã dần đi vào ổn định. Trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, người lao động đang chiếm ưu thế – họ học được những bài học từ cách làm của người sử dụng lao động đã từng đối xử với họ và có những đòi hỏi thích đáng. Người lao động trở nên dễ giận dữ, hay than phiền và có thái độ bất mãn với thời cuộc. Họ cần được trả lương bằng tiền mặt, và không kì vọng nhiều vào tương lai. Liệu các công ty có thy đổi được tình trạng này không?.

Hiện nay, nhiều người lao động không hài lòng với cuộc sống của mình. Ở châu Âu, Mỹ và châu Á, những ngành như công nghiệp nặng và luyện kim tiếp tục bị giảm sút, nhưng tất cả những dấu hiệu biểu hiện bên ngoài cho thấy: chúng ta đang trong vòng xoáy cải cách, không một vật gì có thể cản trợ được… có lẽ ngay cả khủng hoảng kinh tế mà chúng ta dự đoán trước cũng không thể cản trở việc này.

Nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Nhất là hiện nay nền kinh tế thế giới đang trong xu thế hội nhập toàn cầu, doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm cộng tác viên. Tuy nhiên, do nguồn nhân lực ngày càng khan hiếm – nhất là ở những vị trí trung, cao cấp – và những giá trị truyền thống về lòng trung thành không còn được đánh giá cao nữa thì đâu sẽ là lực kết nối mối quan hệ giữa nhân tài và chủ doanh nghiệp?.

Tuyển dụng nhân tài đã khó, giữ được nhân tài còn khó hơn – đây là diều mà doanh nghiệp noà cũng biết nhưng không phải ai cũng thực hiện được. “7 cách để thu hút nhân tài” chính là phương thức cần thiết để giúp các doanh nghiệp thành công trong cuộc chiến thu hút nhân tài ngay từ bây giờ.


Download Ebook 7 Cách Để Thu Hút Nhân Tài Miễn Phí, Tải Sách 7 Cách Để Thu Hút Nhân Tài, Đọc Ebook 7 Cách Để Thu Hút Nhân Tài Online, Ebook 7 Cách Để Thu Hút Nhân Tài Cho Điện Thoại, Tải Ebook 7 Cách Để Thu Hút Nhân Tài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 7 Cách Để Thu Hút Nhân Tài Cho Android - Iphone - IOS, Download 7 Cách Để Thu Hút Nhân Tài Free Ebook, Xem Sách 7 Cách Để Thu Hút Nhân Tài Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start