23607_30064.jpg
23607_30064.jpg

7 Bài Học Cần Thiết Để Trở Thành Nhân Viên Ưu Tú PRC/EPUB/PDF

Ebook 7 Bài Học Cần Thiết Để Trở Thành Nhân Viên Ưu Tú đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 7 Bài Học Cần Thiết Để Trở Thành Nhân Viên Ưu Tú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong xã hội mà không có một công việc ổn định để sinh sống, con người dù ở bất kỳ thời đại nào cũng vậy đều rất dễ buồn nản, thất vọng. Mỗi ngày đều có vô số người bị mất việc, thất nghiệp. Người đó có thể là người thân của bạn, bạn bè, hàng xóm hoặc đồng nghiệp của bạn, đến lúc đó, bạn có bao giờ nghĩ rằng: “Bạn sẽ là người tiếp theo chưa?”. Nếu như bạn đang suy tính thiệt hơn, lo lắng sẽ bị thất nghiệp, có thể giữ được chén cơm của mình hay đi khắp nơi tìm việc, thì cuốn sách này đến với bạn thật là phù hợp rồi. Đây là lời khuyên về nghề nghiệp của một chuyên gia nổi tiếng người Mỹ tên là John Clack, chuyên nghiên cứu quản lý tài nguyên nhân lực trong các công ty và các hình thái công việc.

Trên thị trường việc làm cũng giống như trên chiến trường vậy, bạn nhất thiết phải tạo cho mình có cơ hội lựa chọn, hơn nữa phải trở thành người cần thiết cho công ty. Nắm vững bảy bài học trong cuốn sách này bạn mới có thể có được vũ khí lợi nhất để mà chinh chiến trên thị trường việc làm, mới có thể gánh vác được sự nghiệp và tiền đồ của chính mình. Bạn nhất thiết phải để cho mình có cơ hội lựa chọn. Một ngày nào đó nếu bạn mất đi một công việc mà bạn không cảm thấy có ý nghĩa, bạn mới bắt đầu suy nghĩ đến tiền đồ của chính mình, nhưng tại sao không phải lúc mà bạn có việc làm cũng chính là lúc bạn suy nghĩ đến những công việc khác mà bạn có thể làm? Theo kết quả điều tra cho thấy, những nhân viên bình thường mong muốn nhất là được làm những công việc có ý nghĩa, hoặc có thể có được sự trọng dụng của cấp trên. Người nhân viên không được có giây phút nào quên rằng, mục tiêu đầu tiên của công ty là kiếm tiền, bất luận bạn từng làm ngành nào, bạn nhất thiết phải chứng minh bạn là tài sản quý báu của công ty, chứng minh bạn có thể giúp công ty kiếm tiền và tiết kiệm tiền.

Trên thị trường việc làm phút chốc lại có sự biến chuyển, nhưng dù thế nào thì bạn cũng phải thể hiện tài năng của mình ra cho công ty thấy, làm sao để cấp trên trọng dụng bạn. Tác giả đã dành nhiều tâm huyết của mình quan sát sự biến đổi của thị trường việc làm, để giúp cho người đọc tiếp tục vì công ty mà có sự vận dụng. Bạn nhất thiết phải thể hiện bản thân, chứng minh bản thân là: “nhân tài đáng được trọng dụng”. Đầu tiên, nhân viên phải linh hoạt, hiểu biết, phải biết lựa chọn các cơ hội, bao gồm việc chuyển ngành, điều hoà các bộ phận không tương đồng, chuyển đổi địa điểm công việc, hoặc tạo lập sự nghiệp… Mục tiêu trước mắt của bạn là giữ được công việc hiện tại. Trên thị trường việc làm, kiếm được một chỗ ngồi vững chắc mới là mục tiêu lâu dài to lớn.

Cuốn sách này vì bạn mà đề cập đến bảy mẫu mực để bạn làm thế nào để trở thành một người một cánh tay đắc lực cho công ty, bồi dưỡng phẩm chất và năng lực của bạn lên cao một nấc.


Download Ebook 7 Bài Học Cần Thiết Để Trở Thành Nhân Viên Ưu Tú Miễn Phí, Tải Sách 7 Bài Học Cần Thiết Để Trở Thành Nhân Viên Ưu Tú, Đọc Ebook 7 Bài Học Cần Thiết Để Trở Thành Nhân Viên Ưu Tú Online, Ebook 7 Bài Học Cần Thiết Để Trở Thành Nhân Viên Ưu Tú Cho Điện Thoại, Tải Ebook 7 Bài Học Cần Thiết Để Trở Thành Nhân Viên Ưu Tú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 7 Bài Học Cần Thiết Để Trở Thành Nhân Viên Ưu Tú Cho Android - Iphone - IOS, Download 7 Bài Học Cần Thiết Để Trở Thành Nhân Viên Ưu Tú Free Ebook, Xem Sách 7 Bài Học Cần Thiết Để Trở Thành Nhân Viên Ưu Tú Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start