22350_28786.jpg
22350_28786.jpg

62 Chiến Dịch PR Xuất Sắc PRC/EPUB/PDF

Ebook 62 Chiến Dịch PR Xuất Sắc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 62 Chiến Dịch PR Xuất Sắc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Edward Burns, người đặt nền móng cho ngành quan hệ công chúng hiện đại mà ngày nay thường được gọi tắt là PR (public relations) để gọi PR là “một nghệ thuật trong khoa học”. Định nghĩa này cực kỳ đúng với cuốn sách tập hợp 62 chiến dịch PR xuất sắc nhất theo đánh giá của các chuyên gia cuộc thi chính về các dự án PR – Silver Anvil Award (cái đe bạc) của Mỹ. Đa số các chiến dịch này, về mặt các giải pháp sáng tạo và sự điêu luyện trong thực hiện, quả thực có thể mạnh dạn gọi là nghệ thuật truyền thông thuyết phục.

Silver Anvil Award là giải thưởng quốc gia cao nhất về ứng dụng PR trong thực tiễn ở Mỹ, có ý nghĩa như giải Oscar của Viện Hàn lâm Điện ảnh, giải Grammy của ngành âm nhạc, giải Emmy trong ngành truyền hình. Đối tượng được trao giải Silver Anvil Award là những chương trình PR hoàn chỉnh, kết hợp được công tác nghiên cứu, lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá xuất sắc nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn thực hành nghề nghiệp cao cấp.

Mỗi tình huống được giới thiệu trong cuốn sách này đều có tính độc đáo, có một không hai và được trình bày theo phương pháp phân tích các trường hợp cụ thể (case studies), một phương pháp giảng dạy, trong đó lý thuyết được bổ trợ bằng case studies (được sử dụng rộng rãi và thành công trong các trường Đại học phương Tây). Mỗi trường hợp được giới thiệu được miêu tả theo mô hình chuẩn: khái quát – nghiên cứu tình huống – lập kế hoạch chiến dịch PR – tiến hành chiến dịch – đánh giá kết quả.

Trong thời kỳ diễn ra sự hội nhập quốc tế mạnh mẽ của Việt nam, quan hệ công chúng (PR) đang trở nên ngày càng quan trọng trong đời sống kinh tế, chính trị và xã hội. Thực tiễn thế giới cho thấy, PR là một công cụ hữu hiệu để giải quyết những vấn đề then chốt của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, thậm chí của quốc gia trong các hoạt động đối nội và đối ngoại.

Những kinh nghiệm của các chuyên gia PR hàng đầu của Mỹ được giới thiệu trong cuốn sách này là rất đáng quan tâm và có sức lan toả vượt qua mọi biên giới quốc gia để giới PR Việt Nam nghiên cứu, học hỏi và vận dụng sáng tạo cho phù hợp với thực tiễn hoạt động của mình.


Download Ebook 62 Chiến Dịch PR Xuất Sắc Miễn Phí, Tải Sách 62 Chiến Dịch PR Xuất Sắc, Đọc Ebook 62 Chiến Dịch PR Xuất Sắc Online, Ebook 62 Chiến Dịch PR Xuất Sắc Cho Điện Thoại, Tải Ebook 62 Chiến Dịch PR Xuất Sắc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 62 Chiến Dịch PR Xuất Sắc Cho Android - Iphone - IOS, Download 62 Chiến Dịch PR Xuất Sắc Free Ebook, Xem Sách 62 Chiến Dịch PR Xuất Sắc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start