60 giây 1 ý tưởng PRC/EPUB/PDF

Ebook 60 giây 1 ý tưởng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 60 giây 1 ý tưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

60 giây 1 ý tưởng

Tư duy sáng tạo không phải là một tài năng thần bí. Đó là một kỹ năng có thể được thực hành và nuôi dưỡng.

Tâm trí ta luôn đầy ắp những ý tưởng. Hay nói cách khác, chúng ta nảy sinh các ý tưởng mọi lúc mọi nơi. Tuy thế. ta lại thường bỏ lỡ hoặc không để ý đến những ý tưởng tuyệt vời thoáng qua tâm trí. Để ngăn cản sự “thất thoát” ý tưởng và tận dụng tốt nhất tiềm năng não bộ con người, Michael Kryton đã cho ra đời cuốn sách “60 giây 1 ý tưởng”.

60-giay-1-y-tuong-mua-sach-hay

Tác phẩm giới thiệu một phương pháp luận về tư duy sáng tạo và lên ý tưởng được phát triển qua hơn 36 năm nghiên cứu về đề tài này của tác giả. Phương pháp luận 60 giây và những công cụ liên quan đã được chứng minh đem lại hiệu quả tích cực. Chúng được áp dụng vào cuộc sống của nhiều người, không chỉ giúp mọi người trở nên sáng tạo vượt bậc, mà còn rút ngắn thời gian để ta sinh ra ý tưởng sáng tạo đó. Nếu như bạn đã sẵn sàng, hãy cùng Kryton bước lên con tàu tốc độ, và tạo ra ý tưởng – ngay lập tức!

*
*

. 60 giây 1 ý tưởng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 60 giây 1 ý tưởng Miễn Phí, Tải Sách 60 giây 1 ý tưởng, Đọc Ebook 60 giây 1 ý tưởng Online, Ebook 60 giây 1 ý tưởng Cho Điện Thoại, Tải Ebook 60 giây 1 ý tưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 60 giây 1 ý tưởng Cho Android - Iphone - IOS, Download 60 giây 1 ý tưởng Free Ebook, Xem Sách 60 giây 1 ý tưởng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start