60 Cách Dạy Con Không Cần Đánh, Không Cần Mắng PRC/EPUB/PDF

Ebook 60 Cách Dạy Con Không Cần Đánh, Không Cần Mắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 60 Cách Dạy Con Không Cần Đánh, Không Cần Mắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

60 Cách Dạy Con Không Cần Đánh, Không Cần Mắng là cuốn sách được biên soạn dựa trên lý luận hiện đại của các môn Giáo dục học, Sư phạm học, Tâm lý học và kinh nghiệm thực tế về nuôi dạy con trẻ. Nội dung cuốn sách nhấn mạnh những nguyên tắc chính trong giáo dục con cái như giáo dục dựa trên sự yêu thương và trách nhiệm, giáo dục dựa trên nền tảng của sự tôn trọng, gần gũi, cảm thông với con trẻ… để không cần đánh mắng mà vẫn thu được hiệu quả bất ngờ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện.

Đồng thời tác giả cũng phê phán và bác bỏ một số phương pháp giáo dục cổ lỗ, lạc hậu, bảo thủ không thích hợp với thời đại hiện nay.


Download Ebook 60 Cách Dạy Con Không Cần Đánh, Không Cần Mắng Miễn Phí, Tải Sách 60 Cách Dạy Con Không Cần Đánh, Không Cần Mắng, Đọc Ebook 60 Cách Dạy Con Không Cần Đánh, Không Cần Mắng Online, Ebook 60 Cách Dạy Con Không Cần Đánh, Không Cần Mắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook 60 Cách Dạy Con Không Cần Đánh, Không Cần Mắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 60 Cách Dạy Con Không Cần Đánh, Không Cần Mắng Cho Android - Iphone - IOS, Download 60 Cách Dạy Con Không Cần Đánh, Không Cần Mắng Free Ebook, Xem Sách 60 Cách Dạy Con Không Cần Đánh, Không Cần Mắng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start