6_phut_tu_hoc_tieng_anh_moi_ngay_3_1.jpg
6_phut_tu_hoc_tieng_anh_moi_ngay_3_1.jpg

6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Kèm CD (Sách 2 Màu) PRC/EPUB/PDF

Ebook 6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Kèm CD (Sách 2 Màu) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Kèm CD (Sách 2 Màu) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc sống đang trong vòng quay không ngừng của hội nhập và phát triển. Hơn lúc nào hết chúng ta cần đến ngoại ngữ mà đặc biệt là tiếng Anh, như một chiếc cầu nối với thế giới xung quanh, với kho tri thức mênh mông của nhân loại.

Trong việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng, kỹ năng nghe, nói là một trong các kỹ năng rất quan trọng. Chính vì vậy, cuốn sách 6 minutes for English self – study every day 6 phút tự học tiếng Anh mỗi ngày ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn có thể luyện kỹ năng nghe, nói và phát âm Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cuốn sách dành cho người học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp/ trung cấp có kèm đĩa CD.

Nội dung của đĩa CD bao gồm 126 bài hội thoại chính được chia làm 26 track mỗi track gồm 5 bài.

Với những tình huống chủ đề giao tiếp khác nhau được thể hiện cụ thể bằng những bài hội thoại sinh động và mang tính thực tiễn, giúp cho người học có cơ hội phát triển kỹ năng nói và phát âm chuẩn qua các tình huống đa dạng của thực tế.


Download Ebook 6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Kèm CD (Sách 2 Màu) Miễn Phí, Tải Sách 6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Kèm CD (Sách 2 Màu), Đọc Ebook 6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Kèm CD (Sách 2 Màu) Online, Ebook 6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Kèm CD (Sách 2 Màu) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Kèm CD (Sách 2 Màu) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Kèm CD (Sách 2 Màu) Cho Android - Iphone - IOS, Download 6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Kèm CD (Sách 2 Màu) Free Ebook, Xem Sách 6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Kèm CD (Sách 2 Màu) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start