22456_28892.jpg
22456_28892.jpg

6 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook 6 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 6 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hiện nay, tìm việc làm và tái tìm việc làm ngày càng trở thành vấn đề bức xúc trong xã hội. Ngay cả những sinh viên tốt nghiệp đại học, nghiên cứu sinh, bác sĩ mà cơ hội tìm việc làm đối với họ cũng rất khó khăn. Còn đối với nhữg người không có nghiệp vụ chuyên môn, không qua trường lớp đào tạo, nông dân mất ruộng thì tìm việc làm lại càng khó khăn hơn.

Trước tình hình này, Chính phủ kêu gọi mỗi người dân hãy tự lập nghiệp và có chính sách khuyến khích hỗ trợ quá trình lập nghiệp này.

Tự chủ kinh doanh ngày càng trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Có những người muốn tự tạo dựng một sự nghiệp riêng nên họ mạnh dạn đứng ra lập nghiệp, kinh doanh. Cũng có những người do không còn con đường lựa chọn nào khác mà họ buộc phải đứng lên tự chủ kinh doanh. Nhưng cũng có rất nhiều người còn do dự không dám quyết định. Vì sao họ do dự? Vì họ còn lo sợ. Bởi vì đối với họ, việc khởi nghiệp kinh doanh còn rất mơ hồ. Có rất nhiều lý do khiến họ lo lắng. Ví dụ: tài sản cá nhân quá ít, sợ không vay vốn được ngân hàng do không có người quen, sợ không vượt qua được sóng gió của thị trường, ngộ nhỡ khi thất bại thì bấu víu vào đâu, ai là người nuôi bố mẹ già, con trẻ cho mình. Tóm lại, những người do dự khởi nghiệp kinh doanh. Người nói với tôi về khởi nghiệp kinh doanh liệu có cùng tôi lo lắng không? Tôi chưa nhìn thấy gì chắc chắn. tôi đang rất buồn phiền”.

Đúng thề, người no đủ không biết hết cái đói của người đang đói. Nói đến lập nghiệp cũng như vậy. Người muốn khởi nghiệp kinh doanh suy đi tính lại sợ không còn cửa, sợ rất nhiều rào cản đang chặn trước mắt. Nhưng nếu họ không từng bước vượt qua mà cứ ngồi tính toán, lo sợ thì chỉ khiến thêm đau đầu.


Download Ebook 6 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách 6 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh, Đọc Ebook 6 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online, Ebook 6 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook 6 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 6 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download 6 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách 6 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start