55-ky-nang-giup-con-ban-thanh-cong-a
55-ky-nang-giup-con-ban-thanh-cong-a

55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook 55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

55 kỹ năng này là sự kết hợp giữa giáo dục với những bài học thực tế từ cuộc sống, là các nguyên tắc mà Ron Clark cho rằng cần được áp dụng nhằm duy trì nề nếp và giúp học sinh phát huy năng lực. Những nguyên tắc này không chỉ nhằm truyền dạy cho bọn trẻ cách ứng xử, mà còn chuẩn bị cho chúng hành trang vào đời sau khi rời lớp học, giúp chúng tự tin đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra. Ở khía cạnh nào đó, đây có thể được xem là một kế hoạch gồm 55 bước, dù các bước này không kết nối liền mạch với nhau.

“55 kỹ năng giúp con bạn thành công” của Ron Clark là cuốn sách nổi tiếng đã được phát hành và áp dụng ở hơn 25 quốc gia trên thế giới. Các kỹ năng sống tác giả Ron Clark nêu ra trong “55 kỹ năng giúp con bạn thành công” là những kỹ năng cần thiết để con bạn không chỉ biết cách ứng xử mà còn giúp con bạn có được sự quý mến của tất cả mọi người.

Ở đây, bạn sẽ được tìm hiểu 55 nguyên tắc hành hành xử quan trọng, ví dụ như:

– Tôn trọng ý kiến và quan điểm của người khác
– Thắng không kiêu, bại không nản
– Không đòi tưởng thưởng
– Sống trọn vẹn trong từng phút giây
– Hãy là chính mình


Download Ebook 55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công Miễn Phí, Tải Sách 55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công, Đọc Ebook 55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công Online, Ebook 55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook 55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download 55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công Free Ebook, Xem Sách 55 Kỹ Năng Giúp Con Bạn Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start