hoa_500_kytu_co_ban
hoa_500_kytu_co_ban

500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản (Tự Học Và Viết Hiệu Quả) PRC/EPUB/PDF

Ebook 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản (Tự Học Và Viết Hiệu Quả) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản (Tự Học Và Viết Hiệu Quả) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

First News và Nhà xuất bản Trẻ phối hợp phát hành bộ giáo trình dạy và tự học chữ viết tiếng Hoa mới lần đầu tiên được trình bày với ba ngôn ngữ Hoa – Anh – Việt do Học Viện Ngôn Ngữ Bắc Kinh biên soạn.

Đây là sách mang tính thực hành cao, được biên soạn đầy đủ, toàn diện và khoa học với các phương pháp viết ký tự và đặt câu tiếng Hoa và cách sử dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Sách trình bày các cách viết thể hiện tiếng Hoa trong mọi trường hợp từ đơn giản, văn bản… đến thể hiện thư pháp cùng các ví dụ và bài tập thực hành sinh động.

Sách do chuyên viên Hoa ngữ Lý Chính và Thạc sĩ Trần Minh Khánh (Học Viện Ngôn Ngữ Bắc Kinh) – Giảng viên Hoa Văn Trường Đại Học Mở TP. HCM tổng hợp và biên dịch.

Các cách viết và phương pháp học được trình bày rất công phu và thực tế và đã trở thành tài liệu tự học hiệu quả và giáo trình giảng dạy tiếng Hoa chính thức ở nhiều nước trên thế giới.

Bộ sách được biên soạn in ấn công phu dày 540 trang in trên khổ lớn, trình bày đẹp. Có thể nói đây là cuốn sách dạy viết và học tiếng Hoa đầu tiên được thực hiện hoàn chỉnh nhất từ trước đến giờ ở Việt Nam.


Download Ebook 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản (Tự Học Và Viết Hiệu Quả) Miễn Phí, Tải Sách 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản (Tự Học Và Viết Hiệu Quả), Đọc Ebook 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản (Tự Học Và Viết Hiệu Quả) Online, Ebook 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản (Tự Học Và Viết Hiệu Quả) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản (Tự Học Và Viết Hiệu Quả) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản (Tự Học Và Viết Hiệu Quả) Cho Android - Iphone - IOS, Download 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản (Tự Học Và Viết Hiệu Quả) Free Ebook, Xem Sách 500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản (Tự Học Và Viết Hiệu Quả) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start