50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất PRC/EPUB/PDF

Ebook 50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất

Cuốn sách này được tạo nên nhằm tôn vinh những ý tưởng kinh doanh vĩ đại nhất tính từ thập niên 60 của thế kỷ trước đến thập kỷ đầu của thế kỷ 21 này.

Với tuyển tập rất nhiều những câu chuyện tuyệt vời, một số có thể bạn đã từng nghe qua, số khác có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên và bị mê hoặc, chỉ bởi vì những đóng góp lớn lao cho thế giới đôi khi lại được khai sinh một cách tình cờ.

50 ý tưởng được chọn lọc trong sách về cơ bản là không giống nhau. Có những ý tưởng liên quan đến quá trình cải tiến và bền bỉ lâu dài, trải qua nhiều thế hệ nghiên cứu, phát triển và cải tiến (như máy fax, internet); cũng có những ý tưởng thực chất là các ý niệm, tuy không trực tiếp tác động vào quá trình sản xuất sản phẩm nhưng lại là cốt lõi cho việc nâng cao năng suất và tính sáng tạo trong công sở (điển hình là chính sách bình đẳng và chính sách 20% thời gian sáng tạo của Google).

Đối với người thích những câu chuyện mang tính xung đột, hãy đón đọc tranh chấp giữa nhóm ba nhà khoa học về bản quyền phát minh của Máy chụp Cộng hưởng Từ trường (MRI), và cuộc đấu tranh của Andreas Pavel với Sony trong 20 năm để giành quyền phát minh thiết bị giống máy nghe nhạc di động Walkman.

Chứa trong mỗi trang sách là các câu chuyện về những ý tưởng tiên phong, những nhân vật nổi tiếng, bằng sáng chế, nguyên mẫu, những cuộc chiến pháp lý kéo dài và hành trình sinh lời của máu, mồ hôi và nước mắt đã song hành cùng mỗi ý tưởng.


Download Ebook 50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất Miễn Phí, Tải Sách 50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất, Đọc Ebook 50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất Online, Ebook 50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất Cho Điện Thoại, Tải Ebook 50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất Cho Android - Iphone - IOS, Download 50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất Free Ebook, Xem Sách 50 Ý Tưởng Kinh Doanh “Đỉnh” Nhất Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start