3214_p8823.jpg
3214_p8823.jpg

50 vụ án oan PRC/EPUB/PDF

Ebook 50 vụ án oan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 vụ án oan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đất nước Trung Hoa rộng lớn xảy ra muôn vàn kỳ án thuộc các lĩnh vực tranh giành quyền lực, tước đoạt của cải và khát vọng tình yêu. Tập truyện đã mô tả nǎm mươi vụ án, tuy chưa bao quát hết thảy hình thái án trạng đã xảy ra trong bình diện chính trị, tư pháp, nhưng cũng đủ màu đủ vẻ như Vụ án Người con gái mua cả một quốc gia thời đại Chiến Quốc, Vụ án Tiện nô uống máu những kẻ cao quý thời đại nhà Tần, Vụ Thuật dùng người của một hoàng đế thời đại Hán, Vụ Kẻ cắp phá án, Vụ Người bán gừng ở Hồ Châu….
Điều nổi bật trong hầu hết các vụ án là: Người ngay như cây thông đứng giữa trời chống chọi với gió bão trái ngang, kẻ gian như con rắn độc chui luồn trong cỏ dại có cơ hội là mổ người. Nhìn chung, các vụ án nói lên nỗi oankhuất của người lương thiện, sự xảo quyệt độc ác của lũ bất lương, tính tàn bạo của các quan tham lam, thói tắc trách của các quan hồ đồ, nhưng nổi trội hơn cả vẫn là lòng nhân hậu, tính cẩn trọng và trí thông minh của những vị quan chính trực.
50 vụ án oan là bộ sách phong phú về nội dung và ý nghĩa xã hội sâu sắc, có thể nó có tác dụng cảnh tỉnh trong phép ứng xử đối với mối quan hệ đời thường.


Download Ebook 50 vụ án oan Miễn Phí, Tải Sách 50 vụ án oan, Đọc Ebook 50 vụ án oan Online, Ebook 50 vụ án oan Cho Điện Thoại, Tải Ebook 50 vụ án oan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 50 vụ án oan Cho Android - Iphone - IOS, Download 50 vụ án oan Free Ebook, Xem Sách 50 vụ án oan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start