1274_p5769.jpg
1274_p5769.jpg

50 truyện ngắn – truyện cực ngắn chọn lọc PRC/EPUB/PDF

Ebook 50 truyện ngắn – truyện cực ngắn chọn lọc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 truyện ngắn – truyện cực ngắn chọn lọc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Slawomir Mrozek sinh ngày 26 tháng 6 nǎm 1930, là nhà vǎn, kịch tác gia và họa sĩ tranh biếm họa nổi tiếng của Ba Lan. Nǎm 1953 tập truyện ngắn đầu tay của ông ra đời và bốn nǎm sau đó tập truyện Con voi được nhận giải thưởng của Tạp chí vǎn hoá. Trong số hàng chục tập truyện ngắn, tiểu thuyết và tác phẩm kịch của ông phải kể đến : Những chiếc áo giáp tiện dụng (1953), Mùa hè nóng bỏng (1956), Con voi (1957),…
Các tác phẩm giàu tính bi hài của ông thường nêu lên vấn đề quan hệ của cá nhân với tập thể, những truyện trào phúng phê phán thói hư tật xấu là nhằm phản bác lối tư duy thấp kém, những nghịch lý của đời thường và phương cách giáo dục thô thiển. Các kịch phẩm của S. Mrozek nặng về đạo lý và triết lý rǎn đời. Các tác phẩm của ông chứa đựng nhiều ý tứ và lắm triết lý. Có những truyện người ta phải đọc đi đọc lại nhiều lần mới cảm thụ hết được chiều sâu của tác phẩm, càng đọc càng phát hiện ra nhiều ý tưởng, càng suy ngẫm càng thấy hay. Lắm khi đoạn kết hoặc câu kết trong truyện ngắn của ông mang lại cho người đọc những bất ngờ thú vị. Phải chǎng vì những điều nói trên mà ông là nhà vǎn đương đại rất ǎn khách ở Ba Lan hiện nay.
Giới thiệu với bạn đọc Việt Nam nǎm mươi truyện ngắn và cực ngắn của Slawomir Mrozek, chúng tôi hy vọng phần nào giúp các bạn làm quen với các tác phẩm của nhà vǎn Ba Lan đa tài này.


Download Ebook 50 truyện ngắn – truyện cực ngắn chọn lọc Miễn Phí, Tải Sách 50 truyện ngắn – truyện cực ngắn chọn lọc, Đọc Ebook 50 truyện ngắn – truyện cực ngắn chọn lọc Online, Ebook 50 truyện ngắn – truyện cực ngắn chọn lọc Cho Điện Thoại, Tải Ebook 50 truyện ngắn – truyện cực ngắn chọn lọc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 50 truyện ngắn – truyện cực ngắn chọn lọc Cho Android - Iphone - IOS, Download 50 truyện ngắn – truyện cực ngắn chọn lọc Free Ebook, Xem Sách 50 truyện ngắn – truyện cực ngắn chọn lọc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start