50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH PRC/EPUB/PDF

Ebook 50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH

50 tips for girls gồm các cuốn:50 tips du lịch dành cho các bạn gái, 50 tips giúp bạn gái vượt qua thất tình, 50 tips hẹn hò thành công, 50 tips cho những người yêu lần đầu được biên soạn như một món quà dành tặng cho các bạn gái, với một mong muốn là giúp các bạn gái thực sự biết trân trọng mình, biết cách khiến mình hạnh phúc và tận hưởng những điều cuộc sống đã ban tặng cho mình.

“Phụ nữ nên hiểu rằng, mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân, đừng bao giờ hoang đường cho rằng có thể dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền, tự mình làm ra. Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình. Hạnh phúc, tự mình cảm nhận. Nếu như có ai đó tặng tiền, tặng tình yêu, tặng hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng tốt. Nhưng bạn vẫn phải tự mình tạo lập cuộc sống cho bản thân. Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn. Về mặt tinh thần, tốt nhất đừng để ngườikhác chi phối. Và tuyệt đối đừng bao giờ trao quyền làm chủ cuộc đời bạn vào tay bất kỳ ai.”

50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH-mua-sach-hay

Nguồn: weibo – Dịch: Hòa Hỏa

Suy cho cùng, như tôi đã nhắc đi nhắc lại với bạn, không ai có thể yêu mình hơn chính mình. Vậy vì cớ gì bạn lại để người khác trở thành lý do khiến mình trở nên xấu xí, rệu rã, mất đi sức sống vốn có?!

Hãy đi làm đẹp!

Mục đích không phải để chứng tỏ với người ấy rằng, bạn tuyệt vời hoặc sống tốt hơn rất nhiều sau khi chia tay. Đơn giản chỉ là khi thay đổi hình thức bề ngoài theo hướng tính cực, tinh thần bạn cũng sẽ lạc quan hơn. Quần áo bạn mặc cũng nói lên rất nhiều điều về con người bạn, từ chiếc áo, chiếc váy đến dây lưng, đôi giày, chiếc mũ,… Những trang phục mới cũng sẽ khiến bạn cảm thấy sự mới mẻ nảy nở trong mình.

Chăm sóc thật tốt “mặt tiền”, tức là da mặt bạn trắng sạch và không có mụn. Làm một kiểu tóc gọn gàng và mới lạ. Mỗi lần soi gương bạn sẽ thấy mình quyến rũ hơn và phải thầm thốt lên “ui cha, mình thật là xinh đẹp”.

Sau khi làm tất cả những điều đó để “tân trang” lại bản thân, tôi nghĩ là bạn sẽ không còn thời gian để đau buồn.

*
*

. 50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH Miễn Phí, Tải Sách 50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH, Đọc Ebook 50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH Online, Ebook 50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH Cho Điện Thoại, Tải Ebook 50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH Cho Android - Iphone - IOS, Download 50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH Free Ebook, Xem Sách 50 TIPS GIÚP BẠN VƯỢT QUA THẤT TÌNH Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start