50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược PRC/EPUB/PDF

Ebook 50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược

Khi suy nghĩ của chúng ta trở nên hỗn loạn, chúng ta thường phát triển những hệ thống để thiết lập lại trật tự, để thấu hiểu hay ít nhất là bao quát được toàn bộ sự việc. Mô hình giúp giảm bớt sự phức tạp, bằng cách che đi phần lớn những thứ xung quanh và chỉ tập trung vào cái cốt yếu.
Cuốn sách này được viết cho tất cả những ai thường xuyên phải đối mặt với những câu hỏi: Tôi phải quyết định vấn đề này như thế nào? Tôi nên khích lệ chính bản thân và đội ngũ của tôi như thế nào? Tôi có thể thay đổi sự việc này bằng cách nào? Thậm chí cả những câu hỏi như: Bạn bè tôi nói gì về tôi? Tôi có sống trong hiện tại không? Tôi muốn gì?…

50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược-mua-sach-hay
Trong 50 chương ngắn gọn, những kết nối phức tạp nhất trong cuộc sống của chúng ta được minh họa một cách đơn giản, những tình huống rối rắm được đơn giản hóa tối đa và được phân tích đầy khách quan.
Đây là một cuốn sách bài tập. Bạn có thể áp dụng nguyên xi, bổ sung, gạch bỏ hay tiếp tục phát triển các mô hình. Một cuốn sách có tính ứng dụng cao với mọi tình huống trong cuộc sống và không thể thiếu với bất cứ ai muốn đưa ra quyết định.

 

*
*

. 50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược Miễn Phí, Tải Sách 50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược, Đọc Ebook 50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược Online, Ebook 50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược Cho Điện Thoại, Tải Ebook 50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược Cho Android - Iphone - IOS, Download 50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược Free Ebook, Xem Sách 50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start