30051_36564.jpg
30051_36564.jpg

50 Lời Bàn Về Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng PRC/EPUB/PDF

Ebook 50 Lời Bàn Về Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 Lời Bàn Về Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thành công là cái đích vươn tới của mỗi người, nhưng không ai có thể tự dưng thành công được. Sự nghiệp vĩ đại đòi hỏi chúng ta phải có một tính cách tốt đẹp, một ý chí mạnh mẽ dẻo dai, một vốn kiến thức phong phú, một quá trình rèn luyện siêng năng, bền bỉ, không biết mệt mỏi để hoàn thành nó.

Từ những trang sách này chúng ta nghe được những lời dặn dò ân cần của họ, nghe họ bàn luận một cách say sưa về bí quyết thành công. Bạn được học hỏi những điều hay mà họ đã phải trải qua thời gian rất lâu mới có thể hiểu thấu, họ đã phải trải qua thời gian rất lâu mới có thể tìm ra, bạn chỉ cần bỏ ra vài chục phút đã có thể biến cái tinh hoa của người khác thành của cải tinh thần của mình. Cuộc đời bạn từ đó sẽ được tiếp thêm một sức mạnh thần kỳ. Bạn chỉ cần vận dụng linh hoạt bí quyết thành công và những bài học kinh nghiệm quý giá đó để làm thay đổi cuộc đời mình, như vậy là bạn đã đươc nhận một món quà vô cùng phong phú và quý giá.


Download Ebook 50 Lời Bàn Về Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng Miễn Phí, Tải Sách 50 Lời Bàn Về Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng, Đọc Ebook 50 Lời Bàn Về Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng Online, Ebook 50 Lời Bàn Về Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng Cho Điện Thoại, Tải Ebook 50 Lời Bàn Về Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 50 Lời Bàn Về Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng Cho Android - Iphone - IOS, Download 50 Lời Bàn Về Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng Free Ebook, Xem Sách 50 Lời Bàn Về Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start