50 điều trường học không dạy bạn PRC/EPUB/PDF

Ebook 50 điều trường học không dạy bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 điều trường học không dạy bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đứa trẻ nào cũng được dạy ở trường rằng, một đứa trẻ ngoan phải biết yêu thương mọi người; kính trọng, lễ phép với ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo; hoà nhã, thân ái với bạn bè, v.v… Một học sinh giỏi phải biết giải các bài toán khó, biết làm những bài văn hay, phải thuộc bài, v.v… Nhưng không có trường lóp nào nói với chúng là “các em không hoàn hảo nhưng cũng không cần phải tỏ ra là người hoàn hảo”; chẳng có bài học nào rèn luyện cho chúng bản lĩnh để đối mặt với những bất công trong cuộc sống; cũng không có trang sách nào dạy chúng biết rằng “một lần bị bẽ mặt, các em sẽ trưởng thành hơn”… Vậy bọn trẻ phải học những điều đó từ đâu?

50 điều trường học không dạy bạn-mua-sach-hay

Thành công trong nhà trường, trở thành một học sinh, sinh viên giỏi không đồng nghĩa với thành công trong cuộc sống. Ngay cả Bill Gates – người đã bỏ dở chương trình đại học tại Harvard… cũng từng coi nhiều điều trong số đó là lời khuyên cho chính mình. 50 điều nói trong cuốn sách không chỉ viết cho bọn trẻ, mà còn dành cho các bậc phụ huynh và cả những người thầy. Ngay cả những người đã tốt ngiệp đại học, đã đi làm cũng thấy học hỏi được nhiều từ những lời khuyên này.

*
*

. 50 điều trường học không dạy bạn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 50 điều trường học không dạy bạn Miễn Phí, Tải Sách 50 điều trường học không dạy bạn, Đọc Ebook 50 điều trường học không dạy bạn Online, Ebook 50 điều trường học không dạy bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook 50 điều trường học không dạy bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 50 điều trường học không dạy bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download 50 điều trường học không dạy bạn Free Ebook, Xem Sách 50 điều trường học không dạy bạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start