50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường PRC/EPUB/PDF

Ebook 50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường

Đứa trẻ nào cũng được dạy ở trường rằng, một đứa trẻ ngoan phải biết yêu thương mọi người; kính trọng, lễ phép với ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo; hoà nhã, thân ái với bạn bè, v.v… Một học sinh giỏi phải biết giải các bài toán khó, biết làm những bài văn hay, phải thuộc bài, v.v… Nhưng không có trường lóp nào nói với chúng là “các em không hoàn hảo nhưng cũng không cần phải tỏ ra là người hoàn hảo”; chẳng có bài học nào rèn luyện cho chúng bản lĩnh để đối mặt với những bất công trong cuộc sống; cũng không có trang sách nào dạy chúng biết rằng “một lần bị bẽ mặt, các em sẽ trưởng thành hơn”… Vậy bọn trẻ phải học những điều đó từ đâu?

Thành công trong nhà trường, trở thành một học sinh, sinh viên giỏi không đồng nghĩa với thành công trong cuộc sống. Ngay cả Bill Gates – người đã bỏ dở chương trình đại học tại Harvard… cũng từng coi nhiều điều trong số đó là lời khuyên cho chính mình. 50 điều nói trong cuốn sách không chỉ viết cho bọn trẻ, mà còn dành cho các bậc phụ huynh và cả những người thầy. Ngay cả những người đã tốt ngiệp đại học, đã đi làm cũng thấy học hỏi được nhiều từ những lời khuyên này.

Hãy đọc cuốn sách 50 điều trường học không dạy bạn để biết bạn đã Không đuợc học những gì trong nhà trường. Hãy đọc để trưởng thành hơn và thành công hơn.

– “Ra trường, việc đầu tiên tôi làm là bắt tay vào tìm một công việc. Nhưng mọi việc không đơn giản như tôi nghĩ. Có rất nhiều điều mới lạ của cuộc sống thực tế mà cả trường học và cha mẹ tôi chưa từng dạy cho tôi bao giờ. Nó khiến tôi lúng túng và loay hoay cho đến khi đọc cuốn 50 điều trường học không dạy bạn…” – Ngọc Trâm – Designer Báo Sinh viên Việt Nam

– “Thẳng thắn, nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hài hước, vui nhộn, 50 điều trường học không dạy bạn mang đến những lời khuyên chân thành về những gì mà lũ trẻ sẽ phải đối mặt trong “thế giới thực” sau khi chúng ra trường, và làm thế nào các bậc phụ huynh có thể giúp con mình có sự chuẩn bị tốt nhất để vào đời” – Thanh Nga – thành viên diễn đàn lamchame.com

– “Hành trang vào đời của các bạn trẻ, ngoài những bài học trong nhà trường, rất cần những lời khuyên hữu ích như 50 điều viết trong cuốn sách nhỏ này. Những kỹ năng sống tối thiểu đó sẽ giúp bạn tránh những vấn váp thường mắc phải khi mới bước vào đời và đạt đến thành công” – Nhà báo Thanh Hà, nguyên PV SG Times & Tạp chí tia sáng.

50 điều trường học không dạy-mua-sach-hay

Báo chí giới thiệu

Đứa trẻ nào cũng được dạy ở trường rằng, một đứa trẻ ngoan phải biết yêu thương mọi người; kính trọng, lễ phép với ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo; hòa nhã, thân ái với bạn bè, v.v… Một học sinh giỏi phải biết giải các bài toán khó, biết làm những bài văn hay, phải thuộc bài, v.v… Nhưng không có trường lớp nào nói với chúng là “Các em không hoàn hảo nhưng cũng không cần phải tỏ ra là người hoàn hảo”; chẳng có bài học nào rèn luyện cho chúng bản lĩnh để đối mặt với những bất công trong cuộc sống; cũng không có trang sách nào dạy chúng biết rằng “một lần bị bẽ mặt, các em sẽ trưởng thành hơn”… Vậy bọn trẻ phải học những điều đó từ đâu?

Câu trả lời đã được Charles J. Sykes − chủ nhân nổi tiếng của chương trình Talk Show trên Đài phát thanh Milwaukee (Mỹ), một nhà báo, giảng viên đại học – đúc rút lại trong 50 điều trường học không dạy bạn (50 Rules Kids Won`t Learn in School). Từ những trải nghiệm cá nhân, thấu hiểu những bỡ ngỡ, nhầm tưởng của con trẻ khi bước chân vào thế giới thực – nơi không phải lúc nào cũng có vòng tay chở che của bố mẹ, kết hợp với những lời khuyên bổ ích của người thân và đồng nghiệp, Charles J. Sykes đã phát triển từ 10 điều nhỏ nhặt đầu tiên lên thành 12, 14 và cuối cùng là 50 điều trong cuốn sách.

Đã có nhiều trang thư điện tử, website và nhiều tờ báo giới thiệu về cuốn sách này. Không ít chính trị gia và người nổi tiếng đã tìm đọc “bộ sưu tập” 50 nguyên tắc này. Thành công trong nhà trường, trở thành một học sinh, sinh viên giỏi không đồng nghĩa với thành công trong cuộc sống. Ngay cả Bill Gates − người đã bỏ dở chương trình đại học tại Harvard – cũng từng coi nhiều điều trong số đó là lời khuyên cho chính mình. 50 điều nói trong cuốn sách không chỉ viết cho bọn trẻ, mà còn dành cho các bậc phụ huynh và cả những người thầy. Ngay cả những người đã tốt nghiệp đại học, đã đi làm cũng thấy học hỏi được nhiều từ những lời khuyên này.

Hiện nay, các chương trình giáo dục ở Việt Nam vẫn mang nặng tính lý thuyết, khiến không ít học sinh, sinh viên sau khi ra trường cảm thấy bỡ ngỡ, lúng túng trước thực tế của cuộc sống. Nhận thức được sự cần thiết phải trang bị cho giới trẻ những kiến thức có tính thực tiễn hơn, Alpha Books đã mua bản quyền và tiến hành biên soạn cuốn sách này với sự cộng tác của Nhà báo Tô Lan Phương (báo Công Lý). Với giọng văn hài hước, hóm hỉnh của tác giả, được lồng ghép thêm các ví dụ gần gũi từ thực tế cuộc sống của giới trẻ trong nước, chúng tôi tin rằng cuốn sách nhỏ này sẽ là một món quà tinh thần rất hữu ích cho những bạn trẻ còn đang cắp sách tới trường, và cả những người đã trưởng thành.

Mục lục:

Cuộc sống không hề công bằng. Bạn phải làm quen và chấp nhận điều đó

Đôi khi, lòng tự trọng khác xa những gì bạn nghĩ

Hãy có tham vọng nhưng đừng thất vọng…

Bạn không được phép làm gì?

Bất kể cha mẹ bạn khen gì, bạn không phải là công chúa, hay hoàng tử!

Bạn không thể có mọi thứ như mơ ước…

Bạn đừng vội nghĩ thầy giáo của mình nghiêm khắc…

Đừng để quá khứ u buồn ám ảnh bạn cả đời

Trường học của bạn có thể loại bỏ việc thắng thua, nhưng cuộc sống thì không!

Cuộc sống phức tạp hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Ngã một lần, bạn sẽ biết đứng vững hơn

Cuộc sống đầy rẫy những tình huống khó xử…

*
*

. 50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường Miễn Phí, Tải Sách 50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường, Đọc Ebook 50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường Online, Ebook 50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường Cho Điện Thoại, Tải Ebook 50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường Cho Android - Iphone - IOS, Download 50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường Free Ebook, Xem Sách 50 điều trường học không dạy bạn và 20 điều bạn cần làm trước khi rời ghế nhà trường Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start