50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford PRC/EPUB/PDF

Ebook 50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford
50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford
Cần xây dựng phương châm giáo dục con cái giữa hai vợ chống thế nào, có nên trách móc con hay không, khen ngợi con như thế nào; Con trưởng thành cần có những khả năng gì? Từ chuyện có cần học trường quốc tế không, con trải qua thời kì dậy thì như thế nào, mỗi câu chuyện đều là chia sẽ kinh nghiệm thực tế của Trần Mỹ Linh.
50 Bài học Giáo Dục của Trần Mỹ Linh được chia sẽ rất chi tiết : 8 giác ngộ khi là phụ Huynhl 11 mục tiêu giáo dục; 9 phương pháp bồi dưỡng con hiếu học; 15 sức mạnh muốn dành tặng con; 6 gợi ý đối phó với giai đoạn dậy thì của con.
Đáng quý hơn là, dù bận rộn nhưng cô luôn dành thời gian cùng các con trưởng thành, dành cho con tình yêu vô bờ bến và tôn trọng con như một cá thể độc lập.
Cuốn sách này là phiên bản hiện đại của “giáo dục yêu thương”, tràn đầy tiếng cười, nước mắt, tình yêu và sự thông minh.
Hãy cùng khám phá cuốn sách này để tìm cho con mình những điều tốt đẹp nhất ba mẹ nhé.
 


Download Ebook 50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford Miễn Phí, Tải Sách 50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford, Đọc Ebook 50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford Online, Ebook 50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford Cho Điện Thoại, Tải Ebook 50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford Cho Android - Iphone - IOS, Download 50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford Free Ebook, Xem Sách 50 Bài Học Giáo Dục Từ Người Mẹ Có 3 Con Trai Theo Học Stanford Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start