27096_33588.jpg
27096_33588.jpg

5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook 5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cổ phiếu có thể là phương tiện hoàn hảo cho quá trình đầu tư của bạn, nếu bạn biết cách chọn lựa. Với sự hướng dẫn của Morningstar, bạn có thể có được câu chuyện đằng sau những con số và học được cách đầu tư chứng khoán một cách cẩn thận và tự tin.

Trong quyển sách “Năm quy tắc để đầu tư chứng khoán thành công”, Pat Dorsey, trưởng nhóm phân tích chứng khoán của Morningstar, Inc., đã giúp các nhà đầu tư ngày nay học được từ những sai lầm trong quá khứ để dựng lên một cơ sở vững chắc cho thành công tương lai. Theo lời ông Dorsey, “Sự đầu tư thành công tuỳ thuộc vào quy tắc của cá nhân, chứ không phải dựa trên những lời đồng ý hay không đồng ý của số đông đối với bạn”. Theo cách phân tích rất dễ hiểu và thực tế, Dorsey thậm chí giúp được cả nhà đầu tư mới  vào nghề hiểu được làm cách nào để đánh giá công ty và thành công bởi cách thức mua cổ phiếu giá giảm hơn so với giá trị thực tế của nó.

Đọc “Năm quy tắc để đầu tư chứng khoán thành công” cũng giống như đang tham gia vào một nhóm các nhà đầu tư và hiểu nhiều hơn về cách các cổ phiếu hoạt động, tránh những cái bẫy thường gặp trong đầu tư, lập được danh mục cổ phiếu mạnh có thể tự tin để đầu tư. Dorsey và nhóm phân tích về chứng khoán của ông sẽ mở ra nhiều cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư chưa kể đến điều kiện của thị trường.

– Cách làm tăng cảm nhận về một công ty có khả năng sinh lợi

– Cách để tìm thấy những công ty lớn có lợi thế cạnh tranh

– Cách để bảo đảm rằng nhóm quản lý công ty làm đúng chức năng của họ

– Cách để nhận biết những dấu hiệu nguy hiểm có thể làm hỏng một danh mục đầu tư

– Cách áp dụng những quy tắc phân tích để tăng hiệu quả

– Và cách áp dụng bài kiểm tra mười phút cho bất kỳ cổ phiếu nào để chắc rằng nó có đáng để tìm hiểu chi tiết hay không.

Trong tình hình kinh tế hiện nay, Năm quy tắc để đầu tư chứng khoán thành công có một vài điều muốn mang lại cho các nhà đầu tư. Những nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ hoan nghênh lời khuyên đáng tin cậy này để có thể tránh được những sai lầm trong quá khứ, trong khi các nhà đầu tư mới vào nghề sẽ tìm thấy lời giới thiệu mà họ cần để tiếp tục theo đuổi để có được những kết quả đầu tư tốt hơn.


Download Ebook 5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công Miễn Phí, Tải Sách 5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công, Đọc Ebook 5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công Online, Ebook 5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook 5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download 5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công Free Ebook, Xem Sách 5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start