5_ngonngutinhyeu_chobantre-resized_1_1
5_ngonngutinhyeu_chobantre-resized_1_1

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Bạn Trẻ PRC/EPUB/PDF

Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Bạn Trẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Bạn Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách là cẩm nang hữu ích và cần thiết để các bậc cha mẹ xây dựng mối quan hệ gần gũi, thấu hiểu và yêu thương đối với con cái lứa tuổi vị thành niên. Hiện nay, việc giáo dục trẻ ở lứa tuổi này rắc rối và phức tạp khiến các bậc phụ huynh cảm thấy gặp khó khăn và dường như không hiểu con mình; nhưng chính lúc này đây vai trò của họ lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các nghiên cứu về trẻ vị thành niên đều cho thấy các bậc cha mẹ chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời trẻ. Chỉ khi họ từ chối vai trò đó thì trẻ mới tìm kiếm chúng ở bạn bè đồng lứa hay ở những người trưởng thành khác.

Hầu hết các sai lầm của trẻ đều bắt nguồn từ việc trẻ cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương. Tuy nhiên, vấn đề không phải là các bậc cha mẹ không yêu thương con em họ, mà chính là việc trẻ không cảm nhận được tình yêu đó. Cuốn sách này được xuất bản với hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh biết cách đáp ứng nhu cầu tình cảm của con em mình thông qua những hướng dẫn thực tế, sinh động.

Nếu hiểu được ngôn ngữ yêu thương của trẻ và sử dụng nó một cách thường xuyên, bạn sẽ giúp trẻ nhận ra được tình cảm và sự quan tâm chân thành của mình. Khi nhu cầu về tình cảm gia đình được đáp ứng đầy đủ thì khi trưởng thành, trẻ sẽ dễ dàng tìm thấy hướng đi của mình, đồng thời sống mạnh mẽ và có trách nhiệm hơn.


Download Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Bạn Trẻ Miễn Phí, Tải Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Bạn Trẻ, Đọc Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Bạn Trẻ Online, Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Bạn Trẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Bạn Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Bạn Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Bạn Trẻ Free Ebook, Xem Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Bạn Trẻ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start