5 Mùa (Ấn Phẩm Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập NXB Kim Đồng) PRC/EPUB/PDF

Ebook 5 Mùa (Ấn Phẩm Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập NXB Kim Đồng) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 5 Mùa (Ấn Phẩm Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập NXB Kim Đồng) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

5 Mùa (Ấn Phẩm Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập NXB Kim Đồng)

Muôn đời nay, thơ và họa nối kết với nhau bởi mối liên hệ vừa mong manh vừa bền chắc. Hai bộ môn nghệ thuật có hình thức thể hiện cũng như chất liệu sử dụng hoàn toàn khác biệt. Nhưng, ở một lẽ nào đó, khi thưởng thức loại hình nghệ thuật này, ít hay nhiều, người ta vẫn thầm mong đợi tìm thấy trong đó hình bóng, âm vọng của loại hình nghệ thuật kia. Thi trung hữu họa, một bài thơ hay ắt sẽ phác ra trước mắt người đọc một bức tranh đẹp. Rung động khi ngắm nhìn một bức họa, người thưởng ngoạn có thể ứng khẩu thành thơ. Sự giàu có hình ảnh, hình tượng chính là điểm gặp nhau đặc biệt giữa thơ và họa. Tự sự, mô tả đường nét bên ngoài mà làm nổi lên cái thần của người sáng tạo. Một câu thơ tài hoa, một nét cọ xuất thần có thể tỏ được trăm ý.

Từ đấy, người thưởng thức có thể biết được muôn cảnh, thấu hiểu những xúc cảm mãnh liệt, các tầng ý sâu xa người sáng tạo gửi gắm thông qua ngôn từ nhịp điệu hay đường nét sắc màu.

Cuốn artbook 5 Mùa ra đời từ ý tưởng ấy!


Download Ebook 5 Mùa (Ấn Phẩm Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập NXB Kim Đồng) Miễn Phí, Tải Sách 5 Mùa (Ấn Phẩm Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập NXB Kim Đồng), Đọc Ebook 5 Mùa (Ấn Phẩm Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập NXB Kim Đồng) Online, Ebook 5 Mùa (Ấn Phẩm Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập NXB Kim Đồng) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 5 Mùa (Ấn Phẩm Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập NXB Kim Đồng) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 5 Mùa (Ấn Phẩm Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập NXB Kim Đồng) Cho Android - Iphone - IOS, Download 5 Mùa (Ấn Phẩm Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập NXB Kim Đồng) Free Ebook, Xem Sách 5 Mùa (Ấn Phẩm Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập NXB Kim Đồng) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start