5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện 90% Hiệu Suất (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện 90% Hiệu Suất (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện 90% Hiệu Suất (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện 90% Hiệu Suất (Tái Bản)
Nhân viên trong công ty được chia thành hai nhóm “được đánh giá cao” và “không được đánh giá cao”. Những người “không được đánh giá cao” bao gồm “người dù cố gắng nhưng hiệu quả không cao” hoặc “rất chăm chỉ nhưng lệch trọng tâm công việc”. Đó là sự khác biệt giữa người “suy nghĩ khi làm” và “làm mà không suy nghĩ”.
Cuốn sách 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất này dành cho những người:

Cố gắng nhưng hiệu quả không cao hoặc không được đánh giá cao.
Muốn thoát khỏi tình trạng công việc chồng chất mỗi ngày.
Cần thời gian để thực hiện những việc mình muốn làm.
Nhận ra “quan điểm của mình khác với người khác”.

Nếu làm quen với cách khoanh vùng suy nghĩ, kết quả có thể sẽ khác nhau. Thậm chí, có thể đạt được thành quả trong một thời gian ngắn.
5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất được viết dựa trên phương pháp “in- basket”. In-basket là công cụ huấn luyện dành cho không quân Mỹ từ những năm 1950, hiện nay nó được sử dụng như một công cụ giáo dục và đánh giá tại các doanh nghiệp lớn. Quan điểm của in-basket là quá trình đi đến đích quan trọng hơn thành quả công việc.
Với tư cách là cố vấn in-basket đầu tiên ở Nhật, tác giả đã quan sát hành động của rất nhiều doanh nhân và đưa ra kết luận, những người làm việc không suy nghĩ đã bỏ qua “một quá trình” kéo dài 5 giây.
Nếu bạn có thể thay đổi hành động chỉ trong 5 giây, thì những thành quả bạn đạt được sẽ cao gấp 10 lần. Quá trình “suy nghĩ” trong 5 giây sẽ dẫn tới một kết quả khác hẳn.
Trong 5 giây thay đổi suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất, tác giả sẽ giải thích và đưa ra những ví dụ về việc “khoanh vùng những việc cần suy nghĩ”. Nếu bạn có thể thực hiện việc “suy nghĩ trong 5 giây” để thay đổi bản thân thì chẳng điều gì đáng giá hơn thế.


Download Ebook 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện 90% Hiệu Suất (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện 90% Hiệu Suất (Tái Bản), Đọc Ebook 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện 90% Hiệu Suất (Tái Bản) Online, Ebook 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện 90% Hiệu Suất (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện 90% Hiệu Suất (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện 90% Hiệu Suất (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện 90% Hiệu Suất (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách 5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện 90% Hiệu Suất (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start