18720_p25136.jpg
18720_p25136.jpg

5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán PRC/EPUB/PDF

Ebook 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chúng ta cho rằng thành công của một công ty là nhờ vào các quyết đoán vậy thì việc tìm hiểu phương thức quyết đoán là một việc làm cần thiết. Thông tin và quan niệm mỗi ngày đều thay đổi với tốc độ nhanh chóng. Tuy chúng ta không thể nào thống kê được hết những thông tin và quan điểm của khách hàng đã trở thành những điều cơ bản không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh. Thế nhưng, thật ngạc nhiên là không ai chú ý đến cái nền tảng quan trọng nhất trong cấu trúc kinh doanh, đó là phong cách quyết đoán.

Ngày nay, việc kinh doanh rất khó khăn và cạnh tranh rất khốc liệt. Trong hoàn cảnh này thì các trường hợp giao dịch thất bại, hoạt động mở rộng kinh doanh bị phá vỡ, vốn lưu động bị ngưng trệ không phải là điều mới mẻ. Nguyên nhân chủ yếu là do họ thiếu kỹ năng thuyết phục người khác. Bạn dễ dàng nghĩ ra được đề nghị đôi bên cùng có lợi nhưng nếu không có kỹ năng thuyết phục thì bạn cũng không chiếm được lòng tin của đối phương. Khi đó, bạn sẽ trở thành vật hy sinh của chủ nghĩa hoài nghi và cẩn trọng. Trong lúc khó khăn, cho dù bạn đã nghĩ ra cách giải quyết vấn đề thì bạn cũng phải cần đến sự giúp đỡ từ một thủ thuật nhất định. Đó là kỹ năng thuyết phục người khác. Để giúp mọi người tìm được cách tốt nhất gây ảnh hưởng đến người khác. Nếu muốn phát huy tối đa sức thuyết phục thì phải biết chọn lựa phương pháp thích hợp với đặc điểm của từng đối tượng. 5 loại người quyết đoán được chia như sau: người sáng tạo, người cẩn trọng, người đa nghi, người kế thừa, người tự quyền.

Như vậy đặc điểm của 5 loại người quyết đoán trên được phân biệt rõ ràng. Ví dụ như người tự quyền ra sức tránh rủi ro, trong khi người sáng tạo lại chủ động khiêu chiến với rủi ro. Tuy phong cách quyết đoán của họ khác nhau rõ ràng nhưng người khác thường không nhìn thấy điều đó. Vì vậy, họ đã sai lầm khi chỉ dùng một kiểu mẫu cứng nhắc để thuyết phục những người có phong cách quyết đoán khác nhau. Họ chỉ biết kiên nhẫn trình bày quan điểm của mình mà không biết làm thế nào để người nghe tự đồng ý tiếp nhận nó…


Download Ebook 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán Miễn Phí, Tải Sách 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán, Đọc Ebook 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán Online, Ebook 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán Cho Điện Thoại, Tải Ebook 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán Cho Android - Iphone - IOS, Download 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán Free Ebook, Xem Sách 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start