48_nguyen_tac_chu_chot_cua_quyen_luc_1
48_nguyen_tac_chu_chot_cua_quyen_luc_1

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PRC/EPUB/PDF

Ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị của các tập đoàn thống trị, từ cổ chí kim, từ đông sang tây.

Quyền lực là thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, liệu có phải chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được điều đó? Không hẳn vậy. Bởi ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế vẫn mang tính công thức.

Qua nghiên cứu lịch sử nhân loại, với những nhân vật có quyền lực nhất tự cổ chí kim, Robert Greene đã khái quát nên 48 nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách có cơ sở khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả phân tích, giải thích rõ ràng, mang tính thuyết phục cao và cực kỳ hấp dẫn. Một số quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo, một số cần sự lén lút và một số khác hoàn toàn vắng mặt lòng thương xót… Nhưng dù bạn thích hay không thích, tất cả những quy luật này đều có nhiều ứng dụng trong các tình huống thực tế của cuộc đời.

Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực Miễn Phí, Tải Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực, Đọc Ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực Online, Ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực Cho Điện Thoại, Tải Ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực Cho Android - Iphone - IOS, Download 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực Free Ebook, Xem Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start