44-doi-tong-thong-hoa-ky-mua-sach-hay-208x300.png
44-doi-tong-thong-hoa-ky-mua-sach-hay-208×300.png

44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ PRC/EPUB/PDF

Ebook 44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ

44 đời Tổng thống Hoa Kỳ trong một bộ cẩm nang đồ sộ dày hơn 1500 trang, tái hiện toàn bộ lịch sử nước Mỹ. Mỗi tổng thống, một tính cách, một bối cảnh lịch sử, rất nhiều những câu chuyện và bí ẩn xoay quanh, mà không có bất cứ một kênh truyền thông nào tổng hợp chi tiết và đặc sắc bằng tác giả William A. Degregorio – nhà nghiên cứu chính trị Hoa Kỳ, người say mê tìm hiểu về cuộc đời các Tổng thống Mỹ từ khi còn nhỏ.

Cuốn sách là một hiện tượng xuất bản tại Mỹ từ những năm 1980s, mà Tổng thống đương nhiệm khi đó là Ronald Reagan. Kể từ đó trở đi, ròng rã gần 40 năm, rất nhiều tổng thóng đã qua đời, nhưng cứ 4 hoặc 8 năm, 1 hoặc 2 nhiệm kỳ Tổng thống, sách lại được bổ sung thông tin và tái bản một lần. Sưu tầm các bản in cuốn này đã và vẫn đang là niềm đam mê của các nhà nghiên cứu lịch sử.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị, chẳng hạn như sự giống nhau kì lạ giữa cuộc sống và cái chết của Abraham Lincoln với John F.Kennedy; “Lời nguyền 20 năm”: Kể từ năm 1840, cứ mỗi kỳ bầu cử thứ năm lại có một tổng thống hoặc bị chết ở văn phòng hoặc bị bắn; thông tin kì thú về các chiến dịch tranh cử tại Mỹ; bối cảnh lịch sử và quá trình phát triển vũ bão của Hoa Kỳ: từ mảnh đất hoang vu được những người châu Âu lập nghiệp đã vươn lên thành quốc gia vĩ đại như thế nào…

Đây chắc chắn là cuốn sách sẽ hiện diện đời đời trên giá sách của các gia đình tại Việt Nam.
*

*

. 44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ Miễn Phí, Tải Sách 44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ, Đọc Ebook 44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ Online, Ebook 44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ Cho Điện Thoại, Tải Ebook 44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ Cho Android - Iphone - IOS, Download 44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ Free Ebook, Xem Sách 44 ĐỜI TỔNG THỐNG HOA KỲ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start