42-nam-lam-an-tai-my-va-trung-quoc
42-nam-lam-an-tai-my-va-trung-quoc

42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc PRC/EPUB/PDF

Ebook 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

42 năm thực ra là khoảng thời gian khá dài của một đời người, và trong thời đại thế giới luôn vận động thì 42 năm là những biến chuyển khủng khiếp trong nền kinh tế.

42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc là một cuốn sách kinh doanh được viết từ những kinh nghiệm xương máu của Alan Phan trong những năm dài lăn lộn ở nước ngoài. Cuốn sách đúc kết những bài học được áp dụng linh hoạt từ lý thuyết đến thực tiễn để lý giải thành công của doanh nghiệp.

Những thành công và thất bại của chính tác giả được đưa ra mổ xẻ, phân tích trong những trang sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về những yếu tố thành công trong doanh nghiệp mà rủi ro là một phần tất yếu. 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc cũng đã phân tích về các môi trường đầu tư, các vấn đề liên quan đến đạo đức trong quản trị để rút ra những kết luận then chốt về đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp.

42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc được nhận định là “một hành trình cá nhân sâu sắc chứa đầy đam mê lạc quan, và sự khôn ngoan không thể thiếu cho những người đang làm kinh doanh và các bạn muốn đi tìm những cuộc phiêu lưu kỳ thú.” (- Henry Fahman, Chủ tịch kiêm TGĐ PHI Group, Inc.)


Download Ebook 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc Miễn Phí, Tải Sách 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc, Đọc Ebook 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc Online, Ebook 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc Free Ebook, Xem Sách 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start