4-suc-manh-cua-nha-lanh-dao-a
4-suc-manh-cua-nha-lanh-dao-a

4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo PRC/EPUB/PDF

Ebook 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để trở thành một nhà lãnh đạo, thử thách đầu tiên phải vượt qua là hợp nhất nội lực cá nhân với sức mạnh quyền lực. Điều này có nghĩa là các nhà lãnh đạo có tố chất bẩm sinh vẫn phải học các kỹ năng lãnh đạo. Việc đó đòi hỏi sự rèn luyện hàng ngày, đòi hỏi khả năng hòa nhập vào cuộc sống để “những nội lực” chủ yếu có cơ hội trau dồi và cân bằng thông qua trải nghiệm.

David T. Kyle nhấn mạnh rằng để phát triển khả năng lãnh đạo không thể thiếu “bốn sức mạnh” cơ bản: vẻ ngoài thu hút, sống có mục đích, khôn ngoan, giàu lòng trắc ẩn. Sách còn giúp bạn tiếp cận những phương pháp và kỹ thuật hữu ích để phát triển tiềm năng lãnh đạo qua nhiều mẩu chuyện và dẫn chứng sinh động về những nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới.


Download Ebook 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo, Đọc Ebook 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Online, Ebook 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start