365-tinh-huong-ung-xu-me-chong-nang-dau_1
365-tinh-huong-ung-xu-me-chong-nang-dau_1

365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng – Nàng Dâu PRC/EPUB/PDF

Ebook 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng – Nàng Dâu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng – Nàng Dâu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trong nhà có một người đàn bà thì yên, có hai người đàn bà thì dễ rối.” – Hai nguời đàn bà đó là mẹ chồng, nàng dâu.

Nhà nào cũng có vấn đề mẹ chồng – nàng dâu. Mẹ chồng, nàng dâu là hai người đàn bà xa lạ, không có quan hệ máu mủ, cũng không có cơ sở tình cảm đồng điệu, mà lại khác nhau rất nhiều, lớn là môi trường sinh trưởng, tính nết và chuẩn mực hành xử); nhỏ là thói quen ăn-mặc-ở, đi lại, vệ sinh… Vì cùng yêu một người đàn ông, hai người không hẹn mà ở chung một mái nhà, nên sự thích ứng với nhau không khỏi gặp nhiều khó khãn và cần có thời gian.

Trong đời sống thực tế, quan hệ mẹ chồng – nàng dâu có thể trở thành mối đe dọa hạnh phúc gia đình nhỏ, cũng như đe dọa bầu không khí đầm ấm hòa mục của gia đinh lớn. Tác hại của nó chỉ sau ngoại tình.

Có người ví quan hệ mẹ chồng – nàng dâu như “khối u ác tính” trên cơ thể hôn nhân và gia đình, coi đó là một trong những tác nhân chủ yếu dẫn đến mâu thuẫn gia đình. Nó là “bài học” khó nhất đối với những người phụ nữ khi bước vào hôn nhân.

Có người nói mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu là bẩm sinh, không thể điều hòa. Nói như vậy có lẽ hơi quá một chút, nhưng cũng có cái lý của nó. Vì theo lẽ trời đất, mâu thuẫn là động lực thúc đẩy sự phát triển. Ở đâu có sự sống, ở đó có mâu thuẫn.

Trong mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu không tồn tại vấn đề ai đúng ai sai, cũng không nhất thiết phải truy cứu trách nhiệm. Mâu thuẫn đó chẳng qua là sự tác động của tâm lý, hoàn toàn có thể hóa giải bằng trí thông minh của bạn. Vậy trí thông minh đó là gì? Cuốn sách này sẽ đưa ra lời giải đáp.


Download Ebook 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng – Nàng Dâu Miễn Phí, Tải Sách 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng – Nàng Dâu, Đọc Ebook 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng – Nàng Dâu Online, Ebook 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng – Nàng Dâu Cho Điện Thoại, Tải Ebook 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng – Nàng Dâu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng – Nàng Dâu Cho Android - Iphone - IOS, Download 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng – Nàng Dâu Free Ebook, Xem Sách 365 Tình Huống Ứng Xử Mẹ Chồng – Nàng Dâu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start