1_012_4
1

365 Sách Lược Xử Thế PRC/EPUB/PDF

Ebook 365 Sách Lược Xử Thế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 365 Sách Lược Xử Thế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

“Vào bất kỳ thời đại nào, trong bất cứ xã hội nào, việc xử lý mối quan hệ giao tiếp giữa người với người luôn được quan tâm, đó cũng là bài toán khó giải đặt ra với từng người.

Thời gian là bình đẳng với tất cả mọi người, cơ hội cũng bình đẳng với tất cả mọi người, nhưng một số người biết tận dụng những thời gian, cơ hội đó, còn một số người thì lại không thể. Đó là cách nhìn nhận, xử lý từng việc của mỗi người mỗi khác.

Qua những tích chuyện, những nhân vật quen thuộc trong các tác phẩm văn học sử – tác giả đã đúc kết nên 365 Sách Lược Xử Thế. Đó là những bài học sâu sắc, thấm thía trong việc tu dưỡng bản thân, những tâm đắc trong ứng xử cuộc đời. Cuốn sách thú vị này sẽ giúp bạn nhiều điều bổ ích để giải bài toán cuộc đời, một thử thách cho mỗi người.”

(Lời nhà xuất bản)

Mục lục:

Lời nhà xuất bản

Hiểu rõ thời cuộc

Nhận biết thời cơ

Đợi thời cơ

Ứng với thời cơ

Thuận theo thời cơ

Thích hợp với thời cơ

Cân nhắc thời cơ

Quý trọng thời cơ


Download Ebook 365 Sách Lược Xử Thế Miễn Phí, Tải Sách 365 Sách Lược Xử Thế, Đọc Ebook 365 Sách Lược Xử Thế Online, Ebook 365 Sách Lược Xử Thế Cho Điện Thoại, Tải Ebook 365 Sách Lược Xử Thế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 365 Sách Lược Xử Thế Cho Android - Iphone - IOS, Download 365 Sách Lược Xử Thế Free Ebook, Xem Sách 365 Sách Lược Xử Thế Trực Tuyến Online...