365 Ngày Thiền PRC/EPUB/PDF

Ebook 365 Ngày Thiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 365 Ngày Thiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

365 Ngày Thiền

“…Điều gì nơi Thiền, suốt bao nhiêu thế kỷ nay đã nu6oi dưỡng bao nhiêu tín đồ và làm cho Thiền có khả năng thích nghi với bao nhiêu hình thức văn hóa? Khi Đạo Nguyên Hy Huyền miêu tả Thiền sư như một sự truyền đạt tâm truyền tâm mà không phụ thuộc vào ngôn từ, ông đã diễn đạt một cách khúc chiết kinh nghiệm nhân bản ấy mà ngôn từ không miêu tả được. Cái Chân trí không phân biệt của Thiền bắt nguồn từ kinh nghiệm cá nhân của chúng ta với Thiền: có thể thông qua tọa Thiền (quán tưởng), tham công án (“vụ án công cộng”, một câu chuyện vượt quá lý luận) hoặc qua ộc tham (diện kiến riêng với một vị thầy), hay có thể nhờ những câu kệ, bài tụng diễn đạt kinh nghiệm ấy bằng ngôn từ đơn giản.

365-ngay-thien-mau-sach-hay

Chúng tôi đã tập nơi nơi đây tất cả những điều đó, không phải dưới dạng những từ ngữ đã mòn sức sống, xa lìa kinh nghiệm cá nhân, nhưng như những lời khẳng định mãnh liệt một chân lý vĩnh hằng.”

Jean Smith, New York City
*
*

. 365 Ngày Thiền Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 365 Ngày Thiền Miễn Phí, Tải Sách 365 Ngày Thiền, Đọc Ebook 365 Ngày Thiền Online, Ebook 365 Ngày Thiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook 365 Ngày Thiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 365 Ngày Thiền Cho Android - Iphone - IOS, Download 365 Ngày Thiền Free Ebook, Xem Sách 365 Ngày Thiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start