29014_35519.jpg
29014_35519.jpg
1

36 Năm Một Sự Tỉnh Thức – Sự Trở Lại Việt Nam Của Một Người Mỹ PRC/EPUB/PDF

Ebook 36 Năm Một Sự Tỉnh Thức – Sự Trở Lại Việt Nam Của Một Người Mỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 36 Năm Một Sự Tỉnh Thức – Sự Trở Lại Việt Nam Của Một Người Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

“Giờ tôi lại về Việt Nam như chính quê hương mình. Tôi đã tạo ra hình ảnh Việt Nam qua những việc tôi làm. Đất nước Việt Nam đã ảnh hưởng nhiều đến phong cách làm việc của tôi.

Hồi còn bé bạn đã được dạy rằng nếu một ai đánh mình thì mình sẽ trả đũa. Bạn cần phải trẻ thù. Cuộc chiến tranh Việt Nam đã diễn ra trước mắt tôi. Giờ đây người cần phải trả thù là ai? Tôi đã trút sự căm thù đó lên chính mình và những người xung quanh.

Tôi sẽ không bao giờ tồn tại nếu không có những người đã sinh ra cùng chiến tranh với tôi. Tại nơi này gọi là Việt Nam. Theo cách thế nào đó đây là nơi chúng tôi đã sinh ra.

Việt Nam sẽ không còn là nơi nghiệt ngã đối với tôi. Nó sẽ là một vòng tay nhẹ nhàng vừa đủ cho tôi biết nó vẫn còn đó. Tôi cần vòng tay đó.”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook 36 Năm Một Sự Tỉnh Thức – Sự Trở Lại Việt Nam Của Một Người Mỹ Miễn Phí, Tải Sách 36 Năm Một Sự Tỉnh Thức – Sự Trở Lại Việt Nam Của Một Người Mỹ, Đọc Ebook 36 Năm Một Sự Tỉnh Thức – Sự Trở Lại Việt Nam Của Một Người Mỹ Online, Ebook 36 Năm Một Sự Tỉnh Thức – Sự Trở Lại Việt Nam Của Một Người Mỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook 36 Năm Một Sự Tỉnh Thức – Sự Trở Lại Việt Nam Của Một Người Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 36 Năm Một Sự Tỉnh Thức – Sự Trở Lại Việt Nam Của Một Người Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download 36 Năm Một Sự Tỉnh Thức – Sự Trở Lại Việt Nam Của Một Người Mỹ Free Ebook, Xem Sách 36 Năm Một Sự Tỉnh Thức – Sự Trở Lại Việt Nam Của Một Người Mỹ Trực Tuyến Online...