18783_p25200.jpg
18783_p25200.jpg

36 Kế Thành Công Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook 36 Kế Thành Công Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 36 Kế Thành Công Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trước đây, 36 kế là chỉ những mưu lước quân sự. Nhưng ngày nay, theo đà phát triển của xã hội, nó đã được thiên biến vạn hoá thành những sách lược trong kinh doanh. Chúng ta vẫn thường nghe: “thương trường như chiến trường” và chính vì thế, sự hình thành 36 kế sách trong doanh là điều tất yếu.

Trong cuốn sách này không đề cập tới sự ra đời của các mưu  kế mà chú trọng nhiều vào việc vận dụng 36 kế trên chiến trường thương mại. Bên cạnh đó, cũng đưa ra những điểm cần lưu ý khi lập nghiệp được rút ra từ các nguyên lý kinh tế cơ bản vì ngày nay có rất nhiều bạn trẻ muốn gây dựng sự nghiệp và danh tiếng cho riêng mình. Và để làm được mong ước ấy, để với tới đựơc chiếc mũ thành công, bạn cần phải biết tận dụng nguồn tài nguyên có trong tay.

Trong đó, có một nguồn tài nguyên tuy nhỏ nhưng đem lại cho ta giá trị lớn – đó chínhlà con người. Phần cuối cuốn sách sẽ giúp bạn hình thành nên cách thức dùng người – phát huy sở trường, hạn chế sở đoản.


Download Ebook 36 Kế Thành Công Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách 36 Kế Thành Công Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook 36 Kế Thành Công Trong Kinh Doanh Online, Ebook 36 Kế Thành Công Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook 36 Kế Thành Công Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 36 Kế Thành Công Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download 36 Kế Thành Công Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách 36 Kế Thành Công Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start