300-cau-do-tu-duy_1
300-cau-do-tu-duy_1

300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard PRC/EPUB/PDF

Ebook 300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách trò chơi bán chạy với số lượng 10 triệu bản trên thế giới.

Các trò chơi tư duy kinh điển của thế giới, khơi dậy và phát triển toàn diện tiềm năng trí tuệ.

Nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng, sáng tạo…, giúp bạn càng chơi càng thông minh, càng chơi càng thành công.

***

Charles Eliot – Hiệu trưởng thứ 21 của trường Đại học Harvard có câu hỏi rằng: “Niềm hy vọng của loài người được quyết định bởi tư duy của những trí thức tiên phong. Tư duy của họ có thể hơn người thường đến vài năm, vài đời, thậm chí là vài thế kỉ.” Đối với trường Đại học nổi tiếng, có lịch sử lâu đời như Harvard, việc bồi dưỡng những nhân tài tư duy nổi trội còn quan trọng hơn nhiều so với việc giảng dạy kiến thức. 300 trò chơi tư duy trong cuốn sách này được trường Harvard chọn lọc để rèn luyên tư duy cho sinh viên của mình, mỗi trò chơi đều mang tính đặc trưng, độc đáo, nội dung phong phú, hình thức linh hoạt, với nhiều mức độ khó dễ khác nhau. Những trò chơi này đúc kết những tinh hoa trong việc rèn luyện tư duy của trường Đại học Harvard, giúp khơi dậy và phát triển tiềm năng trí tuệ, nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng và sáng tạo.

Hãy không ngừng vượt qua bản thân, tăng tốc hướng tới thành công.


Download Ebook 300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard Miễn Phí, Tải Sách 300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard, Đọc Ebook 300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard Online, Ebook 300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard Cho Điện Thoại, Tải Ebook 300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard Cho Android - Iphone - IOS, Download 300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard Free Ebook, Xem Sách 300 Câu Đố Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start