14577_p20971.jpg
14577_p20971.jpg

3 Tiểu Thuyết Chiến Tranh PRC/EPUB/PDF

Ebook 3 Tiểu Thuyết Chiến Tranh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 3 Tiểu Thuyết Chiến Tranh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nỗi buồn chiến tranh
– Tàn đen đóm đỏ
– Lạc rừng.

“Hành trang của hồi ức chiến tranh, chỉ là những âm hưởng vang vọng, dội vào cuộc đời những người từng đi qua nó. Với người này, đó là tất cả những gì quý giá nhất. Với người kia, đó là một gánh nặng tủi nhục, muốn rũ bỏ, không được. Muốn chạy trốn, càng khó. Hồi ức chiến tranh, một nỗi buồn mang mang song hành với niềm vui bất tận. Có người sống vì nó. Có ngơời đánh đổ nó. Có ngơời nhấm nháp nó. Tựu trung, tất cả, dù muốn hay không thì cuối cùng đều không thể chối bỏ phần đời thực của mình.

Mười một thằng lính A trinh sát – mười một cuộc chiến tranh riêng đã đi trọn đích. Những người chết thanh thản để thịt xương mình tan trong đất đai Tổ quốc. Những người chưa chết đã tìm được bờ bến của mình. Người đến hẳn được cõi chết, kẻ được trở lại làm người. Và cuối cùng những người sống. Vẫn biết cuộc đời còn dài lắm nhưng họ đã có quyền mỉm cười khi quay lại, nhìn về phía sau. Nghĩ về họ, không hiểu sao tôi cứ thấy hiện ra một biển đêm ngút ngàn. Không nhìn thấy gì trong màn đen ấy, bởi vậy biển đêm kia hiền lành hết mục. Chợt những đốm đỏ bừng lên, bừng lên. Những tàn đen vương xuống, vương xuống. Thoảng một mùi hương nồng nàn.

Tôi nhìn vào những đốm đỏ tọc ngời đang đốt sáng màn đêm. Những đốm đỏ. Không biết, đó có phải là con mắt cửa những linh hồn không bao giờ chết?

Mùi hương nồng nàn lan toả. Quen thuộc quá. Tôi vửa nhận ra, đó là hương tóc của người đàn bà năm nào

Không thể nhầm! Hương tóc – một góc cuộc chiến tranh của tôi.”


Download Ebook 3 Tiểu Thuyết Chiến Tranh Miễn Phí, Tải Sách 3 Tiểu Thuyết Chiến Tranh, Đọc Ebook 3 Tiểu Thuyết Chiến Tranh Online, Ebook 3 Tiểu Thuyết Chiến Tranh Cho Điện Thoại, Tải Ebook 3 Tiểu Thuyết Chiến Tranh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 3 Tiểu Thuyết Chiến Tranh Cho Android - Iphone - IOS, Download 3 Tiểu Thuyết Chiến Tranh Free Ebook, Xem Sách 3 Tiểu Thuyết Chiến Tranh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start