28 Tuổi Vị Thành Niên PRC/EPUB/PDF

Ebook 28 Tuổi Vị Thành Niên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 28 Tuổi Vị Thành Niên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

28 Tuổi Vị Thành Niên
28 Tuổi Vị Thành Niên
Lương Hạ, một cô nữ sinh mười bảy tuổi, sau một giấc ngủ tỉnh dậy thấy mình đang nằm trong bệnh viện với thân phận là chính mình năm hai mươi tám tuổi. Mười năm trôi qua chỉ trong chớp mắt. Lương Hạ từ một nữ sinh vừa tốt nghiệp cấp ba vụt biến thành một Phó tổng giám đốc có năng lực hơn người. Điều đặc biệt là cô đã biến thành một người hoàn toàn khác, từ phong thái, tâm tư, tình cảm đến tri thức… Rốt cuộc, liệu có phải cô đang xuyên không đến tương lai?Lương Hạ mười bảy tuổi sẽ sống như thế nào với thân phận của mình năm hai mươi tám tuổi? Cuộc sống vợ chồng dưới con mắt của cô thiếu nữ mười bảy tuổi này có điều gì đặc biệt? Cô sẽ chấp nhận tiếp tục sống như trước hay “bắt đầu lại” với tư cách là một cô nữ sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học?
Cuốn tiểu thuyết 28 tuổi vị thành niên đã đượ chuyển thể thành phim mạng, phim truyền hình và đặc biệt là bản điện ảnh được đạo diễn Trương Mạt – con gái đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu mang đến cho chung ta đầy đủ cung bậc cảm xúc từ ngạc nhiên, xót xa đến sững sờ vì xúc động và hạnh phúc.


Download Ebook 28 Tuổi Vị Thành Niên Miễn Phí, Tải Sách 28 Tuổi Vị Thành Niên, Đọc Ebook 28 Tuổi Vị Thành Niên Online, Ebook 28 Tuổi Vị Thành Niên Cho Điện Thoại, Tải Ebook 28 Tuổi Vị Thành Niên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 28 Tuổi Vị Thành Niên Cho Android - Iphone - IOS, Download 28 Tuổi Vị Thành Niên Free Ebook, Xem Sách 28 Tuổi Vị Thành Niên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start