28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn PRC/EPUB/PDF

Ebook 28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn gồm có 28 bài, đầy đủ để đáp ứng tất cả những tình huống thường hay xảy ra. Bằng ngôn ngữ tiếng Anh, một ngôn ngữ nói lên tính cách lịch sự của người làm công tác tại nhà hàng và khách sạn.

Các tình huống này cũng đáp ứng được yêu cầu của người reception, quản lý, bếp, người phục vụ, người gác cửa, tiếp viên, porter…, đồng thời cũng giúp cho người đi du lịch, công tác tại nước ngoài.

Ngoài phần đàm thoại, còn phụ lục thêm phần cấu trúc về văn phạm, ngữ vựng và bài tập để giúp các bạn nắm bắt vững vàng cấu trúc câu.


Download Ebook 28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn Miễn Phí, Tải Sách 28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn, Đọc Ebook 28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn Online, Ebook 28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook 28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn Cho Android - Iphone - IOS, Download 28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn Free Ebook, Xem Sách 28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start