270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook 270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 (Tái Bản)
270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5
Quyển sách 270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 được biên soạn giúp gợi mở cách làm văn cho học sinh lớp 5 khi học và thi môn Ngữ văn.
Sách được biên soạn theo nội dung và chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài những đề tập làm văn theo quy định của sách giáo khoa, sách còn giới thiệu thêm nhiều bài văn ngoài chương trình theo chủ đề đã học để các em tham khảo.
Sách bao gồm 270 đề văn có bài làm văn mẫu từ cơ bản đến nâng cao thuộc tất cả các kiểu bài. Nội dung sách được chia thành các phần:
Phần 1: Tả cảnh
Phần 2: Tả cây cối
Phần 3: Tả người
Phần 4: Tả con vật
Phần 5: Tả đồ vật
Phần 6: Kể chuyện
Phần 7: Thuyết trình – Tranh luận
Phần 8: Lập chương trình hoạt động
Phần 9: Thống kê
Phần 10: Viết đơn
Phần 11: Viết văn bản
Đây là tài liệu hữu ích giúp các em học tốt môn Ngữ Văn và tự tin hơn trong các kì thi.
Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan chính trị – tư tưởng – văn hóa của Đảng bộ và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1977. Hàng năm, Nhà xuất bản Tổng hợp xuất bản hàng ngàn tựa sách gồm nhiều thể loại về chính trị, lịch sử, văn hóa, kinh tế, pháp luật, khoa học – kỹ thuật, từ điển, ngoại ngữ, sách tham khảo cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông; giáo trình, tài liệu tham khảo, sách học ngoại ngữ cho sinh viên cao đẳng, đại học; bên cạnh đó còn có các ấn phẩm văn hóa như lịch, bưu ảnh, sổ tay, bản đồ….
Trong những năm đổi mới, đặc biệt là từ khi đất nước tiến nhanh vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã nỗ lực đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện công tác biên tập, cấp phép, in ấn, phát hành vừa nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng vừa đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng các ấn phẩm. Nhiều năm liền, ấn phẩm của Nhà xuất bản Tổng hợp được bạn đọc bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, một số ấn phẩm đã được nhận các Giải vàng, Giải bạc sách hay, sách đẹp của Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức hàng năm.


Download Ebook 270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách 270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 (Tái Bản), Đọc Ebook 270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 (Tái Bản) Online, Ebook 270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook 270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download 270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách 270 Đề & Bài Văn Mẫu Lớp 5 (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start