26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có PRC/EPUB/PDF

Ebook 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có
Bạn đã từng nghe tới khái niệm “Top 1%” chưa? Đó là thuật ngữ để chỉ những người giàu nhất, thành đạt nhất trong thế giới 7,6 tỷ người này.
Nhưng hiếm khi có người nào trong “Top 1%” lại nghĩ rằng mình sẽ “đứng đầu thế giới” ngay khi mới sinh ra. Ban đầu họ cũng bình thường như bạn. Thứ duy nhất khiến họ trở nên khác biệt đó là họ có động lực để biến điều mà họ yêu thích trở thành thứ có lợi cho triệu người khác.
Tất cả chúng ta đều phấn đấu hằng ngày để trở thành một phần của nhóm 1% này. Nhưng làm thế nào để trở nên giàu có? Việc mà bạn cần làm đó là thay đổi các thói quen của mình! Trong “26 thói quen để trở nên giàu có”, chuyên gia về phát triển con người, nhà nghiên cứu Dan Strutzel cung cấp cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới và đầy cảm hứng về cách trở thành một thành viên đáng tự hào của top 1%.
Cuốn sách không chia sẻ những câu chuyện thành công mạ vàng hào nhoáng khó tin bằng cách phân tích cách sống của giới thượng lưu, người giàu hay người nổi tiếng. Đọc tác phẩm, bạn sẽ hiểu rằng hầu hết những gì bạn biết về nhóm 1% người giàu nhất đều chỉ là giai thoại, từ đó hiểu được căn nguyên thật sự giúp họ trở nên thành đạt. Và điều quan trọng là: Bạn sẽ khám phá ra cách mọi người, bất kể mức độ thành công tài chính của họ hôm nay như thế nào, có thể hưởng lợi từ việc thực hiện những thói quen tương tự nhóm 1% người giàu nhất.
Hãy tìm đọc cuốn sách này, để không chỉ học được cách kiếm tiền như nhóm 1% người giàu nhất, mà còn biết cách làm thế nào để trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực quan trọng khác – từ tình bạn, gia đình đến cộng đồng.


Download Ebook 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có Miễn Phí, Tải Sách 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có, Đọc Ebook 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có Online, Ebook 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có Cho Điện Thoại, Tải Ebook 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có Cho Android - Iphone - IOS, Download 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có Free Ebook, Xem Sách 26 Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start