24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua PRC/EPUB/PDF

Ebook 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua

Bạn thấy mình đang mắc kẹt, loay hoay với hiện tại và bị thụt lùi so với người khác?

Bạn luôn thiếu thốn thời gian, “không làm được gì ra hồn” trong suốt 24 giờ?

Bạn muốn đạt hiệu quả tối ưu trong công việc? Làm được nhiều việc nhất trong thời gian ngắn nhất?
de-dan-dau-trong-moi-cuoc-dua-mua-sach-hay
Chỉ trong vòng một năm, Amit Offir đã xuất bản trên 500 tác phẩm, bán được hơn một triệu bản cuốn sách trên toàn thế giới, trong khi vẫn du lịch vòng quanh thế giới và chỉ đạo công việc kinh doanh từ xa. Dựa trên chính thực tế làm việc cực năng suất của mình, tác giả best-seller Amit Offir đã lần đầu tiên tiết lộ hơn 60 kỹ thuật độc đáo để bạn có thể sử dụng nhằm đạt tới Hiệu Quả Tối Ưu một cách dễ dàng. Qua đó, mọi người đều sẽ có được nguồn tài chính thụ động, có nhiều thời gian rỗi hơn, và thu nhập lớn hơn.

Nếu bạn luôn gặp khó khăn trong vấn đề thời gian, không thể tạo ra một ngày làm việc năng suất, “24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua” sẽ là cẩm nang giúp bạn tăng thêm ÍT NHẤT một ngày làm việc hiệu quả trong tuần. Đó cũng là nguồn gốc của cái tên 24/8. Sử dụng phương pháp tư duy độc đáo của Amit Offir – một trí tuệ Do Thái, bạn sẽ nắm được cách suy nghĩ khác biệt và trở nên vượt trội so với hầu hết mọi người. Đây là nền tảng để bạn chinh phục vị trí dẫn đầu trong mọi nhiệm vụ và công việc của mình.

24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua” được viết để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, chính xác hơn, và nâng cao độ chuyên nghiệp. Nó vô cùng hữu ích trong việc lập kế hoạch và thực hiện chúng trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn thoát ra khỏi thực tại “hỗn loạn” và không bao giờ còn phải loay hoay với các dự định tương lai.

Tất cả các bí mật và công cụ cần thiết đều sẽ có trong cuốn sách này.

*
*

. 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua Miễn Phí, Tải Sách 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua, Đọc Ebook 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua Online, Ebook 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua Cho Điện Thoại, Tải Ebook 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua Cho Android - Iphone - IOS, Download 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua Free Ebook, Xem Sách 24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start