17444_p23851.jpg
17444_p23851.jpg

24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công:
Những năm gần đây thực sự là thời đại hoàng kim của những nhà đầu tư. Hiếm khi mà thị trường đầu cơ có thể tồn tại lâu như vậy. Tuy nhiên, vẫn còn hàng triệu người đứng bên ngoài cuộc chơi, giương mắt lên nhìn sự tăng trưởng của tài sản và các loại chứng khoán diễn ra.

Thật là đáng tiếc. Đa số trong chúng ta đều biết bảo hiểm xã hội không thể đáp ứng được những nhu cầu của chúng ta khi nghỉ hưu. Và hơn lúc nào hết, những nguồn thu nhập thêm sẽ đảm bảo một sức sống dễ chịu cho chúng ta. Hơn thế nữa, bạn có cơ hội tiềm tàng đối với khả năng tự chủ về mặt tài chính. Vậy tại sao mọi người không tận dụng những lợi thế của các cơ hội đầu tư tuyệt vời trước mắt?.

Thiếu thông tin không thể là một lý do chấp nhận được. Với Internet, những nhà đầu tư cá thể có nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn thông tin hơn bao giờ hết. Nhưng điều đó cũng đặt ra một cách thức mới: làm sao có thể phân loại và lọc ra các thông tin cần thiết trong vô số các thông tin vô bổ, các ý kiến riêng của từng cá nhân có đầy rẫy trên thị trường.

Vậy đâu là điểm khác biệt giữa 24 bài học được nhắc đến trong cuốn sách này cho dù chúng ta trên những nghiên cứu và lý thuyết về thị trường chứng khoán có từ cách đây 45 năm. Cuốn sách này khám phá những khái niệm và những chỉ dẫn về các vấn đề như thị trường hoạt động thật sự như thế nào, những khái niệm đã được kiểm chứng qua thời gian, cho dù thị trường có biến động và những kì vọng của các nhà đầu tư có thay đổi ra sao.

Những bài học trong cuốn sách này sẽ lần lượt nhắc đến bảy đặc trưng đó. Thêm vào đó, mọi người sẽ tìm hiểu một cách kỹ càng làm sao và khi nào có thể mua và bán chứng khoán cũng như cách đọc các bảng biểu, làm cách nào để có thể đưa ra các ý tưởng đầu tư dựa vào Investor’s business daily và quản lý các danh mục đầu tư của mình.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công Miễn Phí, Tải Sách 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công, Đọc Ebook 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công Online, Ebook 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công Free Ebook, Xem Sách 24 Bài Học Quan Trọng Để Đầu Tư Thành Công – Những Kỹ Thuật Đầu Tư Quan Trọng Nhất Để Đầu Tư Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start