29901_36413.jpg
29901_36413.jpg

22 Quy Luật Cơ Bản Của Quảng Cáo PRC/EPUB/PDF

Ebook 22 Quy Luật Cơ Bản Của Quảng Cáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 22 Quy Luật Cơ Bản Của Quảng Cáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách là sự chọn lọc từ tất cả các tinh hoa kiến thức của 22 tác giả nổi tiếng thế giới về xây dựng thương hiệu.

Mục tiêu khiêm tốn của cuốn sách này là hệ thống hóa những nguyên tắc phổ quát cơ bản của việc quảng cáo có hiệu quả, như đã được các nhà quảng cáo hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới nêu lên. Những nguyên tắc tiếp thị trước đầy ẩn chứa trong các mô hình cấu trúc mà những nhà tiếp thị vẫn theo sát (mô hình thương hiệu hàng đầu, mô hình cái thang, mô hình củ hành, biểu đồ phân tử, mô hình bánh xe). Cho đến nay khía cạnh quảng cáo trong tiến trình tiếp thị vẫn chưa được phân tích kỹ.

Tính sáng tạo trong quảng cáo được xem là một sức mạnh mơ hồ, không dựa trên những tiến trình có thể xác định và định lượng được, mà thường dựa trên cảm tính mơ hồ được gọi là “siêu luận lý”, trực giác hay vận may trời cho.

Một cẩm nang thiết thực, hữu dụng cho tất cả những nhà kinh doanh – những quy luật cần biết để xây dựng một thương hiệu vững mạnh qua quảng cáo


Download Ebook 22 Quy Luật Cơ Bản Của Quảng Cáo Miễn Phí, Tải Sách 22 Quy Luật Cơ Bản Của Quảng Cáo, Đọc Ebook 22 Quy Luật Cơ Bản Của Quảng Cáo Online, Ebook 22 Quy Luật Cơ Bản Của Quảng Cáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook 22 Quy Luật Cơ Bản Của Quảng Cáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 22 Quy Luật Cơ Bản Của Quảng Cáo Cho Android - Iphone - IOS, Download 22 Quy Luật Cơ Bản Của Quảng Cáo Free Ebook, Xem Sách 22 Quy Luật Cơ Bản Của Quảng Cáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start