22-quy-luat-bat-bien-trong-xay-dung-thuong-hieu_1_1
22-quy-luat-bat-bien-trong-xay-dung-thuong-hieu_1_1

22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu PRC/EPUB/PDF

Ebook 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngắn gọn, dễ hiểu và có tính thực tiễn cao, cuốn 22 Quy luật bất biến trong Xây dựng thương hiệu đem đến cho người đọc những câu trả lời dứt khoát về quá trình xây dựng thương hiệu với những ví dụ minh họa về các thương hiệu thành công nhất trên thế giới như Rolex, Volvo và Heineken.

Cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc cơ hội để tiếp cận kinh nghiệm và bí quyết xây dựng thương hiệu của những chuyên gia Marketing nổi tiếng thế giới như Al và Laura Ries. “Cách duy nhất để vượt trội trong thương trường ngày nay là phải xây dựng sản phẩm hay dịch vụ của mình thành một thương hiệu – một thương hiệu thực sự”.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho độc giả những hướng dẫn chi tiết từng bước để làm việc đó


Download Ebook 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu Miễn Phí, Tải Sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu, Đọc Ebook 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu Online, Ebook 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu Cho Điện Thoại, Tải Ebook 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu Cho Android - Iphone - IOS, Download 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu Free Ebook, Xem Sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start