22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu PRC/EPUB/PDF

Ebook 22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu

Với trên 25 năm kinh nghiệm trong ngành marketing, tác giả Võ Văn Quang được xem là một trong những chuyên gia thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình, tác giả Võ Văn Quang đã đề ra nhiều nguyên tắc có thể được xem là cơ bản trong việc xây dựng và marketing thương hiệu, và trong số đó, nguyên tắc quan trọng nhất chính là việc ứng dụng chữ P thứ 7 – Philosophy (triết lý thương hiệu).
22-nguyen-tac-co-ban-cua-marketing-thuong-hieu-mua-sach-hay

Trong cuốn sách mang tên “22 nguyên tắc cơ bản của marketing thương hiệu”, tác giả Võ Văn Quang đã lý giải rằng thành công của các thương hiệu lớn tại Việt Nam (như Vinamilk, Viettel, FPT…) cũng như trên thế giới (Apple, Samsung, Microsoft, Amazon…) chính là nhờ giá trị bản sắc thương hiệu của họ đã được “triết lý hóa”, được thấu hiểu và lan toả.
Dựa trên yếu tố triết lý thương hiệu kết hợp cùng những yếu tố khác trong marketing, tác giả Võ Văn Quang đã mô hình hóa hoạt động marketing hiện đại thành mô hình Marketing 7P, một mô hình mới mẻ, khác biệt với các mô hình marketing khác trên thế giới. Với Marketing 7P, các bạn sẽ biết được cách để nâng cao vai trò và sứ mệnh của marketing, biến marketing từ một công cụ quản trị trở thành hệ thống tư tưởng và thay đổi tư duy, qua đó nắm bắt những hình thức kinh tế mới như kinh tế sáng tạo, kinh tế giá trị mềm và kinh tế thương hiệu. Hãy cùng tìm hiểu về Marketing 7P và nhiều lý thuyết marketing thương hiệu khác trong cuốn sách “22 nguyên tắc cơ bản của marketing thương hiệu”.

*
*

. 22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu Miễn Phí, Tải Sách 22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu, Đọc Ebook 22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu Online, Ebook 22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu Cho Điện Thoại, Tải Ebook 22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu Cho Android - Iphone - IOS, Download 22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu Free Ebook, Xem Sách 22 Nguyên tắc cơ bản của Marketing thương hiệu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start