21-ngay-nang-cao-suc-hut-phat-bieu-truoc-dam-dong-440.jpg
21-ngay-nang-cao-suc-hut-phat-bieu-truoc-dam-dong-440.jpg

21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông PRC/EPUB/PDF

Ebook 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu phải thường xuyên phát biểu trước đám đông mà khả năng ăn nói kém thì điều đó sẽ trở thành rào cản trên con đường thành công của bạn. Nếu bạn tin tưởng vào bản thân, đồng thời kiên trì luyện tập theo phương pháp trong cuốn sách này thì lựa chọn của bạn là đúng, bởi phương pháp luyện tập phát biểu trước đám đông được giới thiệu ở đây rất đơn giản và hiệu quả.

Cuốn sách này chủ yếu cung cấp cho quý độc giả phương pháp phát biểu trước đám đông. Nhờ vào việc làm phát thanh viên 34 năm, làm công tác quản lí cơ sở hơn 20 năm, giảng dạy cho sinh viên môn phát biểu trước đám đông cũng đã được 7 năm, đến các trường đại học, đơn vị, xí nghiệp làm công tác bồi dưỡng, dẫn chương trình cho các buổi tọa đàm, nghiên cứu hàng trăm bài phát biểu của cán bộ lãnh đạo…, Ân Á Mẫn đã tổng kết kĩ năng phát biểu trước đám đông qua bốn chữ:

ĐẢM (can đảm) – THANH (âm thanh, giọng nói) – TÌNH (tình cảm, cảm xúc) – THỨC (kiến thức)

Phàm là những người nắm được bí quyết phát biểu trước đám đông đều là nhờ bốn chữ này. Thiếu đi một trong bốn chữ này sẽ khiến cho việc phát biểu không tạo được sức hút.


Download Ebook 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông Miễn Phí, Tải Sách 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông, Đọc Ebook 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông Online, Ebook 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông Cho Điện Thoại, Tải Ebook 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông Cho Android - Iphone - IOS, Download 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông Free Ebook, Xem Sách 21 Ngày Nâng Cao Sức Hút Phát Biểu Trước Đám Đông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start