21-chien-luoc-trong-marketing-va-ban-hang_outline_7-2-2017-01.u2470.d20170302.t170758.862442.jpg
21-chien-luoc-trong-marketing-va-ban-hang_outline_7-2-2017-01.u2470.d20170302.t170758.862442.jpg

21 Chiến Lược Hàng Đầu Trong Marketing & Bán Hàng PRC/EPUB/PDF

Ebook 21 Chiến Lược Hàng Đầu Trong Marketing & Bán Hàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 21 Chiến Lược Hàng Đầu Trong Marketing & Bán Hàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhằm giúp độc giả trong giải quyết và xử lý các tình huống kinh doanh, nhóm tác giả giới thiệu 21 chiến lược mô phỏng tổng quát các vấn đề gặp phải và ứng xử của CEO trong hoạt động marketing & bán hàng để chèo lái con tàu doanh nghiệp đi đến thành công. Các chiến lược có tính chất minh họa và liên hệ tới thực tế diễn ra trên nhiều lĩnh vực trong sản xuất kinh doanh, bao gồm:

6 chiến lược quản trị thương hiệu;

4 chiến lược sản phẩm;

3 chiến lược giá;

4 chiến lược kênh phân phối;

4 chiến lược kinh doanh khác.

Mỗi phần sẽ bắt đầu với mục:

– Tình huống được minh họa bằng một câu chuyện thực tế và sinh động – bài toán mà CEO phải đối mặt, câu hỏi hóc búa cần được trả lời. Những tình huống đặt ra bao quát toàn diện các vấn đề liên quan đến marketing và bán hàng, từ quản trị thương hiệu, sản phẩm, giá cả, kênh phân phối cho đến các vấn đề khác.

– Phần Nhận diện vấn đề theo sau được trình bày ngắn gọn nhằm xác định rõ trọng tâm vấn đề cần giải quyết, giúp CEO “khoanh vùng” chính xác nhiệm vụ cần làm.

– Phần Chỉ dẫn mang đến những gợi ý lý thuyết nền tảng nhất xung quanh vấn đề cần giải quyết. Đây là bước trang bị kiến thức chuyên môn thiết thực, gắn liền với tình huống đã nêu, đồng thời “dọn đường” cho những phân tích cặn kẽ ở phần sau. Tuy nhiên, khác với các cuốn sách dành riêng cho người làm marketing, những người làm cuốn sách này đã cố gắng trình bày biển kiến thức mênh mông trong lĩnh vực marketing và bán hàng theo hướng súc tích nhất, đi thẳng vào vấn đề, qua đó giúp người lãnh đạo có thể thu nhận lượng thông tin tối ưu một cách nhanh chóng.

– Phần Gợi ý từ chuyên gia chiến lược sẽ chia sẻ cách giải quyết vấn đề từ góc nhìn của các chuyên gia marketing sành sỏi với những phân tích sắc sảo, theo đó từng khía cạnh cần đặt lên bàn cân đều được nêu rõ, giúp người lãnh đạo linh hoạt vận dụng vào trường hợp cụ thể của mình.

Một cách tổng quan, bố cục bốn-bước ở từng phần này mô phỏng quá trình ra quyết định một cách khoa học và hợp lý, từ nhận diện vấn đề cho tới thu thập thông tin, phân tích tình huống và đưa ra giải pháp.


Download Ebook 21 Chiến Lược Hàng Đầu Trong Marketing & Bán Hàng Miễn Phí, Tải Sách 21 Chiến Lược Hàng Đầu Trong Marketing & Bán Hàng, Đọc Ebook 21 Chiến Lược Hàng Đầu Trong Marketing & Bán Hàng Online, Ebook 21 Chiến Lược Hàng Đầu Trong Marketing & Bán Hàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook 21 Chiến Lược Hàng Đầu Trong Marketing & Bán Hàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 21 Chiến Lược Hàng Đầu Trong Marketing & Bán Hàng Cho Android - Iphone - IOS, Download 21 Chiến Lược Hàng Đầu Trong Marketing & Bán Hàng Free Ebook, Xem Sách 21 Chiến Lược Hàng Đầu Trong Marketing & Bán Hàng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start