22414_28850.jpg
22414_28850.jpg

20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Trung Quốc PRC/EPUB/PDF

Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Trung Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Trung Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Tôi bèn đứng dừng lại, sẵn sàng đợi chị đến xin tiền.

– Thày mới về chơi? Chị hỏi tôi trước như thế.

– Phải.

– Thế thì hay quá. Thày là người có học lại đi nhiều biết rộng. Tôi đang muốn hỏi thày một việc.

Cặp mắt lờ đờ của chị bỗng sáng hẳn lên.

Câu hỏi hết sức bất ngờ của chị làm tôi chưng hửng.

– Nghĩa là… Chị tiến lại gần thêm vài bước, hạ thấp giọng, và vẻ rất bí mật, nói tiếp một cách rất khẩn thiết: Nghĩa là… Con người ta khi chết rồi, linh hồn có còn hay không?

Tôi rợn người, thấy chị nhìn tôi chòng chọc mà có cảm tưởng như lưng bị gai, lòng bối rối hơn cả khi ở nhà trường, lúc bất thình linh phải thi một bài chưa kịp học mà giáo sư lại nhè đúng ngay bên mình. Linh hồn có hay không, chuyện ấy xưa nay chính tôi, tôi chưa hề nghĩ đến tí nào bao giờ, nhưng lúc này phải trả lời chị, thì phải trả lời làm sao cho xuôi đây? Trong giây phút trù trừ, tôi nghĩ bụng: Tức vùng này tin ma quỷ, vậy mà chị này lại nghi ngờ, hay là chi bằng ta nói chuyện hi vọng: Hi vọng rằng có, lại hi vọng rằng không… Người ta đã đến bước đường cùng rồi, thì còn làm cho họ thêm đau khổ làm gì, thôi thì bắt được, cứ trả lời rằng có đi…”


Download Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Trung Quốc Miễn Phí, Tải Sách 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Trung Quốc, Đọc Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Trung Quốc Online, Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Trung Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Trung Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Trung Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Trung Quốc Free Ebook, Xem Sách 20 Truyện Ngắn Đặc Sắc Trung Quốc Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start