20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s PRC/EPUB/PDF

Ebook 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s

Cuốn sách “20 hành trang cho chuyến xe tuổi 20s“ của tác giả Nguyễn Mai Đức chắc chắn không giống những cuốn sách self –help khác. Với lối viết chân phương nhưng nhẹ nhàng và gần gũi, tác giả bình tĩnh dẫn dắt bạn đọc qua 20 chương “tuyệt đỉnh bí kíp” được gói gọn trong đúng bốn chữ: “học”, “làm”, “sống” và “đi”. Tuổi trẻ là lúc ta sung sức nhất, đầu óc còn nhạy bén nhất và vì vậy đó là lúc chúng ta phải tích cực học và tích luỹ kinh nghiệm cho sự phát triển của bản thân sau này. Thế nhưng khi sự cạnh tranh trong cuộc sống đang trở nên gắt gao hơn bao giờ hết trong khi mỗi người chỉ có 24 giờ đồng hồ mỗi ngày thì việc học cái gì và học như thế nào để phát triển bản thân ở mức tối đa là đặc biệt quan trọng.
20-hanh-trang-cho-chuyen-xe-tuoi-20s-mua-sach-hay
Bằng việc đọc “20 hành trang cho chuyến xe tuổi 20s”, các bạn sẽ hiểu thêm về những trải nghiệm mà chính tác giả đã đi qua, đồng thời nhận được những lời khuyên thực tế về việc làm thế nào để sống một quãng đời tuổi trẻ trọn vẹn. Cuốn sách được chia làm bốn phần chính, bao gồm: Học để phát triển bản thân, Làm việc hết mình, Sống như một công dân thời hiện đại và Đi thật nhiều để trải nghiệm.

Nhận xét về cuốn sách Đinh Hằng, blogger du lịch, tác của của cuốn “Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ” nhận xét: “Cuốn sách này là “cẩm nang vào đời” đầy kiến thức, thú vị  và bổ ích, được viết bởi một người trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Rất đáng đọc, nếu bạn cũng là một người trẻ đang tìm một lối đi trong cuộc sống, trong con đường sự nghiệp phía trước”.

*
*

. 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s Miễn Phí, Tải Sách 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s, Đọc Ebook 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s Online, Ebook 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s Cho Điện Thoại, Tải Ebook 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s Cho Android - Iphone - IOS, Download 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s Free Ebook, Xem Sách 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start