20 Bí Mật Sành Điệu từ Madame Chic PRC/EPUB/PDF

Ebook 20 Bí Mật Sành Điệu từ Madame Chic đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 20 Bí Mật Sành Điệu từ Madame Chic với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

20 Bí Mật Sành Điệu từ Madame Chic

Paris không chỉ là thành phố của ánh sáng – với nhiều người, đó còn là thành phố của những “cuộc lột xác”, trong đó có Jennifer Scott. Khi chia tay cuộc sống quen thuộc, dễ chịu ở Los Angeles để tới Paris trong một chương trình trao đổi sinh viên, cô nhanh chóng nhận ra mình sẽ là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của thời trang, phong cách và sự tinh tế của nước Pháp.

Mỗi chương sách là một bí mật thanh lịch mà Jennifer học được từ Madame Chic và cuộc sống tại Paris. Đó là những bí quyết mà chắc chắn bạn sẽ dần thực hiện được – dù cho bạn sống ở nơi nào, hay túi tiền có hạn hẹp ra sao. Bởi tất cả đều bắt đầu từ chính những thói quen nhỏ nhặt, cách suy nghĩ và thái độ của bạn với cuộc sống. Những bí mật từ nước Pháp trong cuốn sách này không chỉ giúp bạn sống đẹp, sống khỏe mà còn là thực sự sống một cuộc đời đầy đam mê.

Được lấy cảm hứng từ Paris, cuốn sách thú vị, tươi trẻ và đầy nữ tính này sẽ là cẩm nang tuyệt vời cho bất cứ cô gái nào trên con đường hướng tới sự trưởng thành, nữ tính và phong cách. 20 bí mật sành điệu từ Madame Chic sẽ giúp bạn thưởng thức cuộc sống một cách trọn vẹn, say mê và thi vị hơn, để bạn có thể nhìn lại và tự hào nói rằng mình đã không lãng phí bất kỳ khoảnh khắc nào.


Download Ebook 20 Bí Mật Sành Điệu từ Madame Chic Miễn Phí, Tải Sách 20 Bí Mật Sành Điệu từ Madame Chic, Đọc Ebook 20 Bí Mật Sành Điệu từ Madame Chic Online, Ebook 20 Bí Mật Sành Điệu từ Madame Chic Cho Điện Thoại, Tải Ebook 20 Bí Mật Sành Điệu từ Madame Chic Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 20 Bí Mật Sành Điệu từ Madame Chic Cho Android - Iphone - IOS, Download 20 Bí Mật Sành Điệu từ Madame Chic Free Ebook, Xem Sách 20 Bí Mật Sành Điệu từ Madame Chic Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start